home

Bảng Giá Vinhomes Smart City & Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Bán

Không đơn giản là bảng giá Vinhomes Smart City, đó còn là sự hội tụ và phản ảnh của nhiều giá trị hiện hữu mang đến cơ hội phát triển tiềm năng cho các nhà đầu tư

Trong bất kỳ một dự án bất động sản nào, giá bán được quyết định bởi nhiều yếu tố tác động. Và bảng giá Vinhomes Smart City cũng vậy, giá bán của siêu dự án này cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giá bán Vinhomes Smart City với loại hình căn hộ

Tại thời điểm hiện tại, bảng giá nhà Vinhomes Smart City cho các loại hình căn hộ chỉ mang tính tham khảo, bao gồm như sau:

- Căn hộ Studio có giá dao động khoảng từ: 900 triệu – 1,5 tỷ (Diện tích khoảng từ 25 – 36m2)
- Căn hộ 1 PN, 1 PN+1 sẽ có giá khoảng từ 1.2 tỷ/căn trở lên (Với diện tích từ 42 – 48m2)
- Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 (1WC) sẽ có giá từ 1.6 tỷ/căn trở lên (Với diện tích từ 53-55m2)
- Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 (2WC – căn có góc) sẽ có giá từ 1.9 tỷ trở lên (Với diện tích từ 62-66m2)
- Căn hộ  3PN: Với diện tích 75m2 sẽ có giá khoảng 2,4 tỷ trở lên, với diện tích 80m2 giá sẽ giao động từ 2,8 tỷ trở lên và diện tích trên 90m2 giá ước tính là 3,8 tỷ trở lên.

Bảng giá nhà Vinhomes Smart City cho các loại hình căn hộ chỉ mang tính tham khảo.

Bảng giá nhà Vinhomes Smart City cho các loại hình căn hộ chỉ mang tính tham khảo.

Những yếu tố quyết định giá bán Vinhomes Smart City

Tọa độ dự án

Đối với dự án đắc địa này, các tòa sở hữu vị trí đẹp, nằm gần trung tâm, thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại và di chuyển của cư dân, giá bán Vinhomes Smart City cao hơn các toà còn lại theo từng tiêu chí.

Một toà nằm ngay gần công viên trung tâm, liền kề hồ lớn bao quanh cát trắng, xung quanh là trường học cùng với rất nhiều tiện ích nổi bật bao quanh, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân. Và đương nhiên, một toà có nằm xa trung tâm, bao quanh là nhà máy, nghĩa trang… thì chắc chắn giá cả sẽ không quá cao.

Vị trí tọa độ ảnh hưởng rất lớn đến bảng giá Vinhomes Smart City.

Vị trí tọa độ ảnh hưởng rất lớn đến bảng giá Vinhomes Smart City.

Hướng của căn hộ

Hướng của căn hộ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá nhà Vinhomes Smart City. Đối với người Việt Nam, chọn hướng cho ngôi nhà của mình là điều rất quan trọng và được ưa chuộng nhất chính là hướng Nam. Đây là hướng sẽ đem lại sự thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Chính vì vậy, những căn hộ Vin Smart City nằm hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá chênh lệch hơn so với những hướng còn lại.

Ban công hướng chính Tây sẽ bị nắng gắt chiếu vào mùa hè. Tây Bắc, Tây Nam thì sẽ bớt nắng hơn. Vì vậy giá thành các căn nằm ở hướng này đa phần đều rẻ hơn. Với hướng ban công Đông Bắc, Bắc thì sẽ có gió mùa Đông Bắc thổi vào mùa đông. Tuy nhiên vào mùa này ít gia đình mở cửa ban công nên điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Phân khúc căn hộ

Phân khúc của căn hộ cũng quyết định rất lớn đến giá nhà Vinhomes Smart City. Tại dự án được chia thành 3 phân khúc như sau:

- Phân khúc Vinhomes Sapphire: Đây là sản phẩm đầu tiên của Vinhomes Smart City, hiện tại phân khúc Sapphire đang được xây dựng và mở bán rất nhiều phân khu khác nhau. Với các phân khu tại Sapphire sẽ được tổng hợp sự hiện đại, linh hoạt và lối thiết kế thông minh. Đây là phân khúc chiếm đến 65% số lượng căn hộ trong dự án và cũng là dòng sản phẩm có mức giá thấp nhất của dự án.

- Phân khúc Vinhomes Ruby: Ruby là dòng sản phẩm tiếp theo của Vin Smart City,  đây là phân khúc tập trung hướng đến những gia đình hiện đại, văn minh và chiếm 30% tổng số căn hộ của toàn dự án. Phân khu này có mức giá cao hơn Sapphire trước đó.

- Phân khúc Vinhomes Diamond: Giống như tên gọi, phân khúc này hướng đến tệp đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, tinh anh. Diamond được tọa lạc ở vị trí gần trung tâm công viên – vị trí đẹp, đắt địa nhất của dự án. Bên cạnh đó, các căn hộ tại phân khu Diamond sẽ có lối thiết kế sang trọng nhất và mức giá cao hơn so với 2 phân khúc còn lại của dự án.

Tầm nhìn của căn hộ

Tầm nhìn chính là khoảng trống trước mặt, đây cũng là một yếu tố đặc biệt khiến bảng giá Vinhomes Smart City trở nên có giá trị. Khi lựa chọn mua căn hộ hầu hết khách hàng ai cũng có xu hướng lựa chọn những loại có tầm nhìn thoáng rộng, nhìn được ra công viên xanh rộng lớn, hay nhìn trực diện ra sông, ra hồ, hoặc nhìn vào thành phố với các căn nhà liền kề nhau. 

Tầm nhìn là yếu tố đặc biệt khiến bảng giá Vinhomes Smart City trở nên có giá trị. 

Tầm nhìn là yếu tố đặc biệt khiến bảng giá Vinhomes Smart City trở nên có giá trị. 

Đây cũng chính là lý do khiến những căn hộ có tầm nhìn đẹp của Vinhomes Smart City  thường cao hơn so với những căn còn lại. Đôi khi có khi sự chênh lệch lên đến cả vài chục phần trăm. Tuy nhiên đây cũng chỉ là yếu tố đi kèm, nếu không quá quan trọng về tầm view thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được căn hộ giá hợp lý và đáp ứng được nhiều yếu tố khác.

Khoảng tầng của căn hộ

Trong các dự án căn hộ, cùng nằm trên một trục căn, tùy vào khoảng tầng, mức giá sẽ có chênh lệch ít nhiều. Do đó, giá bán Vinhomes Smart City của các căn hộ ở tầng thấp hay tầng cao sẽ có mức giá rẻ hơn so với các căn tầng trung. 

Đặc biệt các căn tầng trung ở khoảng tầng 15-20 sẽ có mức giá cao nhất (chênh lệch từ 10-15%) so với những căn còn lại. Điều này có nghĩa với một tòa căn hộ chiều cao 35 tầng thì các căn hộ nằm ở khoảng tầng 8, 9, 10, 11, 12, 16 sẽ đạt mức giá cao nhất. 

Khoảng tầng cũng ảnh hưởng đến giá bán của Vinhomes Smart City.

Khoảng tầng cũng ảnh hưởng đến giá bán của Vinhomes Smart City.

Các căn hộ rẻ nhất thường sẽ là những căn ở tầng trên cùng. Nguyên nhân chính bởi vì khách hàng ngại ở nhà chung cư trên cao vì lo nghĩ đến các vấn đề nóng, hỏa hoạn hay sự cố… Đối với các tầng từ 1 – 7 tương đối ít khách hàng lựa chọn vì lý do tiếng ồn, bụi hoặc côn trùng.

Thời điểm mở bán và mua hàng

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng nếu như 2 tòa có vị trí tương đương nhau thì các tòa mở bán trước sẽ có mức giá mặt bằng chung thấp hơn so với những tòa mở bán sau. 

Bên cạnh đó còn có trường hợp, thỉnh thoảng chủ đầu tư sẽ điều chỉnh để tăng giá bán của căn hộ. Với mỗi lần điều chỉnh như vậy, mức giá bán sẽ bị tăng lên khá cao. Mức giá tăng sẽ rơi vào khoảng từ 0.5% cho tới 1% GTCH. Điều này tùy thuộc vào thời điểm mua mà khách hàng sẽ mua được mức giá hời, chính sách tốt hoặc có thể là mức giá cao hơn dù cùng thiết kế, cùng tầng, cùng hướng, view.

Giá trị phong thủy của căn hộ

Ở Việt Nam, phong thủy là điều quan trọng khi quyết định mua nhà. Nhiều người ưa thích số tầng đẹp hay những căn hộ phía dưới có hồ, cảnh quan xung quanh xanh mát và tránh các vị trí gần đại lộ, đường sắt, nhà chứa rác. 

Phong thủy đem đến rất nhiều giá trị cho bảng giá Vinhomes Smart City.

Phong thủy đem đến rất nhiều giá trị cho bảng giá Vinhomes Smart City.

Do đó, chính những yếu tố này cũng ảnh hưởng và quyết định đến bảng giá nhà Vinhomes Smart City. Bởi nhiều khách hàng để ý và quan tâm đến vấn đề phong thủy thì chắc hẳn rằng những căn hộ sở hữu vị trí đẹp sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Đối với những người không quá quan trọng đến vấn đề phong thủy thì có thể chọn những căn hộ với vị trí tầng cao, gần đường sắt, đại lộ… để có thể tiết kiệm chi phí làm nội thất.

Dễ dàng nhanh chóng liên kết đến các tiện ích

Các căn hộ có vị trí kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến những tiện ích thì sẽ có giá bán cao hơn các căn hộ ở vị trí xa. Tại dự án Vinhomes Smart City cũng vậy, việc dễ dàng  kết nối đến tiện ích sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của căn hộ. Các căn hộ nằm cạnh các tiện ích lớn hay ngay trên tuyến đường giao thông nội khu thì mức giá sẽ cao hơn và ngược lại.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Vinhomes Smart City mà bạn có thể tìm hiểu thêm trên website cenhanoi.vn. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của cá nhân thì không phải yếu tố nào cũng bắt buộc và quan trọng. Vì vậy hay xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved