home

Chung cư Vinhomes Ocean Park và những thông tin cần nắm rõ

Chung cư Vinhomes Ocean Park và những yếu tác động đến giá bán của dự án, khách hàng cần nắm rõ những thông tin để có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt vời với mức giá tốt nhất.

Chung cư Vinhomes Ocean Park là sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa thích bởi đem đến đa dạng sản phẩm cho khách hàng. Từ studio, 1pn, 2pn, 3pn phù hợp với nhiều gia đình Việt. Và thông tin khiến khách hàng quan tâm nhất chính là giá bán của loại hình này. Đọc bài viết sau để tìm hiểu về mức giá và những thông tin liên quan.

Chung cư Vinhomes Ocean Park và những yếu tố quyết định giá thành

Trong chung cư Vinhomes Ocean Park, mỗi loại căn hộ sẽ có một mức giá khác nhau. Vì giá bán của từng loại sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố tác động đến, dưới đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của mỗi loại hình chung cư.

Giá bán các căn hộ sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố như: vị trí tòa nhà,  hướng của căn hộ, khoảng tầng, tầm nhìn, số của căn hộ, thời điểm mua với chi tiết cụ thể như sau.

Vị trí tòa chung cư

Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm trong khu đại đô thị lớn rộng 420ha với quy mô khoảng 60 toà nhà. Vậy nên vị trí tòa chung cư cũng có ảnh hướng rất nhiều đến giá bán của chúng.  

Những tòa chung cư có căn hộ tại những vị trí đắc địa như: nằm cạnh hồ nước, gần  các tuyến đường lớn đắc địa, gần khuôn viên của những đại tiện ích của dự án như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị sẽ có mức giá cao hơn so với những tòa nhà ở xa và ngược lại.

Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm trong khu đại đô thị lớn rộng 420ha.

Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm trong khu đại đô thị lớn rộng 420ha.

Hướng của chung cư

Với căn hộ chung cư Ocean Park, hướng Đông Nam luôn là hướng được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn bởi nó thường sẽ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Do đó những căn hộ nằm dọc trục hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc thường sẽ có giá bán cao hơn so với những căn dọc trục hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Khoảng giữa các tầng

Khoảng giữa các tầng của căn hộ chung cư cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng  đến giá bán. Chiều cao của các toà chung cư Vinhomes Ocean Park thường khoảng từ 26-32 tầng. 

Một toà nhà thường sẽ có 3 khoảng tầng: khoảng tầng thấp thường từ tầng 2 đến tầng 5, khoảng tầng cao thường từ 25-32 và khoảng tầng trung sẽ là những tầng còn lại. Những căn hộ tầng trung thường sẽ có mức giá cao hơn so với những căn hộ thuộc tầng thấp hay tầng cao.

Xem thêm: Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - hòn ngọc sáng giữa lòng đô thị

Tầm nhìn của chung cư

Những căn hộ chung cư sở hữu ban công có tầm nhìn thông thoáng, không bị chắn hay che mất view đẹp ra hồ, công viên, hồ bơi hay những khu tiện ích có cảnh quan đẹp thường sẽ được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. Vậy nên giá bán cũng sẽ cao hơn so với các căn sở hữu tầm nhìn bị hạn chế.

Căn hộ chung cư Ocean Park có ban công có tầm nhìn thông thoáng sẽ được ưa thích hơn.

Căn hộ chung cư Ocean Park có ban công có tầm nhìn thông thoáng sẽ được ưa thích hơn.

Số thứ tự của căn hộ

Với các căn hộ của chung cư Ocean Park, những tầng và căn hộ được đánh dấu mã là số 04, 07, 13, 14  sẽ được ký hiệu lại thành các số lần lượt gồm 05A, 08A, 12A, 15A. Bởi theo quan niệm của người Việt Nam, các con số này thường sẽ đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống. Vậy nên những tầng và căn hộ sở hữu những con số này sẽ thường có mức giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ sở hữu số khác. 

Thời điểm mua nhà

Mua căn hộ chung cư vào thời điểm nào cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến giá bán căn hộ. Thông thường khi các tòa căn hộ mới được mở bán sẽ có mức giá tốt nhất, về sau chủ đầu tư sẽ có các lộ trình tăng giá nhất định. Ngoài ra còn có những chính sách, quà tặng và chiết khấu dành cho từng thời điểm cũng sẽ khác nhau. 

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park tại mỗi phân khu

Khi tìm mua nhà, khách hàng thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu tìm hiểu thông tin về giá bán các căn hộ chung cư Ocean Park. Vì lúc này tiếp cận quá nhiều nguồn thông tin khác nhau và thường tốn nhiều thời gian để chọn lọc thông tin chính xác, uy tín. 

Tìm hiểu giá bán của chung cư Vinhomes Ocean Park khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Tìm hiểu giá bán của chung cư Vinhomes Ocean Park khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn.

Do đó khi càng xem nhiều thông tin từ các nguồn khác nhau về giá bán, khách hàng sẽ càng thấy rối rắm, phức tạp, nhiễu loạn thông tin và khó lựa chọn hơn. Vậy nên, với những thông tin sau chúng tôi sẽ đem đến những thông tin chi tiết về giá bán của từng loại căn hộ tại các phân khu thuộc dự án cũng như các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của căn hộ chung cư Ocean Park. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp nhận được những thông tin khách quan, chính xác đồng thời giúp tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

Mức giá của căn hộ chung cư tại phân khu Sapphire

Sapphire là phân khu được mở bán đầu tiên vào năm 2018 tại Vinhomes Ocean Park. Đây chính là dòng sản phẩm được chủ đầu tư định giá là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế hiện đại, tiện nghi, tối ưu công năng sử dụng nên rất phù hợp với những người trẻ tuổi, năng động và linh hoạt trong cuộc sống lẫn công việc. Tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang mở bán cả hai phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 với gồm 27 tòa căn hộ. 

Vì là các căn hộ đều được định vị thuộc phân khúc tầm trung do đó các căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Sapphire của dự án sẽ có mức giá vừa phải, phù hợp với phần đông khách hàng có thu nhập tầm trung nhưng vẫn  mong muốn sở hữu căn hộ của Vinhomes.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Sapphire của dự án sẽ có mức giá vừa phải.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Sapphire của dự án sẽ có mức giá vừa phải.

Mức giá từng loại hình căn hộ Sapphire cập nhật tháng 04/2022

Studio    với diện tích từ 25m2 – 30m2     hiện tại đã hết hàng.

Căn hộ 1PN+1 với diện tích từ 42,5m2 – 48m2 sẽ có giá giao động từ 1,970 tỷ – 2,198 tỷ.

Căn hộ 2PN+1 ( 1WC) với diện tích 54m2 sẽ có mức giá giao động từ 2,485 tỷ – 2,63 tỷ.

Căn hộ 2PN+1 ( 2WC) với diện tích từ 61,5m2 – 63,5m2 sẽ có mức giá 2,7 tỷ – 2,95 tỷ.

Căn hộ 3PN với diện tích từ 76m2 – 98m2 sẽ có giá giao động từ    3,5 tỷ – 3,750 tỷ.

Mức giá của căn hộ chung cư tại phân khu The Zenpark

Phân khu The Zenpark được chính thức ra mắt tại thị trường vào cuối năm 2020. Nơi đây được định hình là tổ hợp những căn hộ cao cấp được bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby, là dòng cao cấp hơn so với dòng Saphire. 

Chung cư Vinhomes Ocean Park tại phân khu này sở hữu vị trí đắc địa và sẽ chỉ có duy nhất 4 toà nhà được mở bán tại nơi đây. Mức giá căn hộ phân khu The Zenpark sẽ được giao dịch trung bình giao động từ 42 triệu/m2- 48 triệu/m2.

Mức giá từng loại hình căn hộ The Zenpark cập nhật tháng 04/2022

Studio    với diện tích 29,3m2 hiện tại đã hết hàng.

Căn hộ 1PN+1 với diện tích từ 43,9m2 – 47,7m2 có giá bán từ 1,813 tỷ – 2,5 tỷ.

Căn hộ 2PN với diện tích từ 64m2 – 69,4m2     có giá từ 3 tỷ – 3,5 tỷ.

Căn hộ 2PN+1 với diện tích từ 73,8m2 có giá từ 3,742tỷ – 3,916 tỷ.

Căn hộ 3PN có diện tích 79,4m2 với mức giá từ 3,979 tỷ – 4,174 tỷ.

Căn hộ 3PN+1 có diện tích từ 90,5m2 – 100,7m2 có giá 4,789 tỷ.

Mức giá từng loại hình căn hộ phân khu The Pavilion

The Pavilion là phân khu được định hình là dòng Sapphire Plus, tức là dòng cao cấp hơn Sapphire đã mở bán. Phân khu này được thiết kế theo concept nghỉ dưỡng đến từ Singapore với những tiện ích điển hình của vùng nhiệt đới như vườn thực vật Botanic Garden, đảo Thiền- Yoga…

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park tại mỗi phân khu đều khác nhau.

Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park tại mỗi phân khu đều khác nhau.

Đây là dòng căn hộ chung cư Ocean Park được bàn giao dựa theo tiêu chuẩn Sapphire, thiết kế các loại căn hộ gồm các loại hình layout ưu việt, hiện đại. Đây cũng là phân khu duy nhất tại dự án có đến 2 tầng hầm. 

Mức giá từng loại hình căn hộ phân khu The Pavilion cập nhật tháng 04/2022

Studio    với diện tích từ 27m2 – 34,6m2 có giá 1,050 tỷ – 1,122 tỷ.

Căn hộ 1PN+1 với diện tích từ 44,3m2 – 48m2 có giá 1,730 tỷ – 1,872 tỷ.

Căn hộ 2PN+1 ( 2WC) căn góc với diện tích từ 61m2 – 71,7m2 có giá 2,340 tỷ – 2,9 tỷ.

Căn hộ 3PN với diện tích từ 78,2m2 – 94,6m2 có giá 4,1 tỷ – 4,3 tỷ.

Chung cư Vinhomes Ocean Park với đa dạng loại hình với mức giá được đưa ra rõ ràng sẽ là những thông tin bổ ích chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hay nhanh chóng truy cập cenhanoi.vn để có thể sở hữu được không gian sống tuyệt vời nhất tại đây.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved