home

Về Cen Hanoi

Cen Hà Nội là thành viên của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ Cen Land (MCK: CRE) – Đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập ngày 15-03-2021, chi nhánh Cen Hà Nội là cánh tay nối dài đắc lực của Cen Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Với đội quân bán hàng chuyên biệt, sứ mệnh của Cen Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm bất động sản thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

Tại Cen Hà Nội, chúng tôi biết rằng con người của chúng tôi là chìa khóa thành công của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của nhân viên, khuyến khích nhân viên theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp mới trong công ty và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của họ.

Hình ảnh 3
Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Giới thiệu

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

Cen Hà Nội là chi nhánh của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) - Đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cen Hà Nội sở hữu đội quân chuyên nghiệp, chuyên biệt và chú trọng vào phân phối các bất động sản Vinhomes. Kế thừa tinh hoa từ thương hiệu Cen Land, Cen Hà Nội tiếp tục phát huy các giá trị tốt nhất cùng bản sắc riêng để trở thành Đại lý phân phối Top đầu trong danh sách các Đại lý phân phối của Chủ đầu tư Vinhomes.

Tầm nhìn Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia.

Sứ mệnh Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản. Cung cấp dịch vụ bất động sản tiện lợi, an toàn, minh bạch.

Giá trị cốt lõi Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tài sản thực - giá trị thực. Mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc: Trí - Tâm - Tín.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

NGUYỄN MINH HỒI
NGUYỄN MINH HỒI

Giám đốc Cen Hà Nội

Nguyễn Quang Huy
Nguyễn Quang Huy

Quản lý Dự án

Nguyễn Hồng Quân
Nguyễn Hồng Quân

Quản lý Dự án

Bùi Hồng Thúy
Bùi Hồng Thúy

Giám đốc Kinh doanh V3

Đối tác

RSM
Cen CHS
Cen STDA
Cen Land
Cen Academy
Cen Agent
Cen Bắc Ninh
VINHOMES
Cen BSM


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved