home

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park - Thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - Nơi biến những điều không thể thành có thể, luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

- Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương

- Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây

- Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày.

Giá từ: 1,5 tỷ

Mật độ dự án:

Được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại phía Đông thủ đô Hà Nội, Vinhomes Ocean Park mang đến cho cư dân nơi đây một khu đô thị xanh trong lành và gần gũi với thiên nhiên, tránh xa sự ô nhiễm của môi trường tại thành phố này hiện nay.

Toà tháp căn hộ The Zenpark kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Vinhomes quen thuộc với thiết kế, tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, đồng thời mang nhiều dấu ấn riêng biệt từ kiến trúc, cảnh quan cho tới tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Địa chỉ

Gia Lâm, Hà Nội

Xem thêm

VINHOMES SMART CITY

VINHOMES SMART CITY

Mục tiêu mà dự án Smart City Vinhomes mong muốn là đem lại cho người Việt những giá trị sống đích thực đi cùng với sự tiện nghi và hiện đại.

Giá từ: 1.7 tỷ - 2.5 tỷ

Mật độ dự án:

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, được Tập đoàn Vingroup kiến tạo nhằm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn mỹ ,với các sản phẩm cao cấp cùng với mức giá thành tốt nhất. Mục tiêu mà Smart City mong muốn là đem lại cho người Việt những giá trị sống đích thực đi cùng với sự tiện nghi và hiện đại.

 

Địa chỉ

Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved