home

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - Siêu quần thể đô thị biển đẳng cấp thế giới

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - Siêu quần thể đô thị biển đẳng cấp thế giới

Tiếp nối sự thành công vang dội của Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 ở Gia Lâm, CĐT Vin Group cho ra mắt sản phẩm tiếp nối giai đoạn 2 của thương hiệu Vinhomes - The Empire.
- Nơi cộng đồng 20.000 người dân Hà Nội đang hòa vào một cuộc đại dịch chuyển về phía Đông, hình thành nên Kinh đô ánh sáng - Trung tâm mới của Hà Nội.
- Nơi 365 ngày mỗi cư dân được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tiện nghi, đủ đầy hạnh phúc, sôi động phồn hoa ngay trước thềm nhà
- Nơi kiến tạo nên nét văn hóa "ở phố, sống biển" đặc trưng không nơi nào có được, giữa 1 kỳ quan đô thị đẳng cấp thế giới mang tên Thành phố Biển hồ.
“Quận Biển Ocean” chính thức lộ diện, chào đón bạn tới với hành trình khám phá miền đất phồn hoa, đáng sống bậc nhất Thủ đô!

Giá từ: 1,9 tỷ

Mật độ dự án:

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là giai đoạn 2 của “siêu đô thị biển” Vinhomes Ocean Park, nằm tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Vinhomes The Empire Hưng Yên có quy mô “khủng” lên tới gần 460 ha, quy tụ 24 tòa căn hộ hiện đại, 8 khu biệt thự liền kề đa phong cách và đặc biệt là công viên biển tạo sóng Royal Wave Park rộng 18 ha, lớn nhất Đông Nam Á, cùng vô vàn tiện ích dịch vụ độc đáo, được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của người dân thủ đô cũng như nơi thụ hưởng những giá trị sống “resort” đẳng cấp dành cho người thành đạt.

Địa chỉ

Hưng Yên

Xem thêm

Vinhomes Ocean Park - Đại đô thị xanh mang tên Ocean Park Vinhomes

Vinhomes Ocean Park - Đại đô thị xanh mang tên Ocean Park Vinhomes

Vinhomes Ocean Park - Thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - Nơi biến những điều không thể thành có thể, luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

- Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương

- Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây

- Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày.

Giá từ: 1,5 tỷ

Mật độ dự án:

Được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại phía Đông thủ đô Hà Nội, Vin Ocean Park mang đến cho cư dân nơi đây một khu đô thị xanh trong lành và gần gũi với thiên nhiên, tránh xa sự ô nhiễm của môi trường tại thành phố này hiện nay.

Toà tháp căn hộ The Zenpark kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Vinhomes quen thuộc với thiết kế, tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, đồng thời mang nhiều dấu ấn riêng biệt từ kiến trúc, cảnh quan cho tới tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Địa chỉ

Gia Lâm, Hà Nội

Xem thêm

Vinhomes Smart City - Đa sắc màu cùng phiên bản Vin Smart City

Vinhomes Smart City - Đa sắc màu cùng phiên bản Vin Smart City

Mục tiêu mà dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ mong muốn là đem lại cho người Việt những giá trị sống đích thực đi cùng với sự tiện nghi và hiện đại.

Giá từ: 1.7 tỷ - 2.5 tỷ

Mật độ dự án:

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, được Tập đoàn Vingroup kiến tạo nhằm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn mỹ ,với các sản phẩm cao cấp cùng với mức giá thành tốt nhất. Mục tiêu mà Smart City Vinhomes mong muốn là đem lại cho người Việt những giá trị sống đích thực đi cùng với sự tiện nghi và hiện đại.

 

Địa chỉ

Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved