home

Kick off thành công sự kiện công bố độc quyền SA2 The Sakura

Sự kiện Kick off công bố độc quyền SA2 The Sakura – Samurai 30 ngày đại chiến Sakura diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Cen Land với một tinh thần “máu lửa” đến từ các chiến binh Cen Land (Cen Hà Nội).

Chương trình có sự tham dự của ông Mai Hồng Dương – Giám đốc dự án Vinhomes Smart City, đại diện chủ đầu tư Vinhomes, ông Nguyễn Quang Huy – Quản lý dự án, đại diện đơn vị phân phối Cen Hà Nội (Cen Land), cùng những chiến binh thuộc các đội quân bán hàng STDA, Cen Hà Nội, CHS… thuộc hệ thống Cen Land.

Tham dự sự kiện, các chuyên viên của Cen Land được lắng nghe những chia sẻ, định hướng triển khai phân khu SA2 – The Sakura trong thời gian tới của ông Mai Hồng Dương. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, là đơn vị bán hàng luôn lọt top đầu trong những đại lý bán hàng Vinhomes, chủ đầu tư (CĐT) kỳ vọng Cen Land (Cen Hà Nội) sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh, quyết tâm trong thời gian tới với SA2, duy trì thứ hạng cao của mình. Việc là một trong những đại lý ít ỏi được bán độc quyền phân khu SA2 là sự ghi nhận của CĐT Vinhomes về thành tích bán hàng xuất sắc của Cen Land trong thời gian vừa qua.

Ông Mai Hồng Dương - Đại diện CĐT Vinhomes chia sẻ định hướng triển khai.

Ông Mai Hồng Dương - Đại diện CĐT Vinhomes chia sẻ định hướng triển khai dự án.

Về phía Cen Land, ngay từ khi trở lại đường đua Vinhomes từ tháng 3 vừa quan, Cen Land (Cen Hà Nội) liên tục lọt top đầu và trở thành đại lý cấp Platinum của Vinhomes. Với phân khu SA2 lần này, Cen Land sẽ tiếp tục chứng minh bản lĩnh của đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ Cen Land, trong thời gian tới, đội quân bán hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục tạo dấu ấn đậm nét tại phân khu SA2, đại diện đơn vị phân phối chia sẻ thêm.

Cũng tại sự kiện, các chuyên viên được tham gia phần chơi Confetti đầy kịch tính với những câu hỏi về phân khu SA2 và bộ câu hỏi ngoài lề “hack não”.

Các chiến binh tham gia phần chơi game Confetti gay cấn.

Lợi thế vị trí cùng những tiện ích đặc quyền như: phân khu có bể bơi 4 mùa duy nhất, phân khu có vườn Nhật nội khu… SA2 – The Sakura là phân khu hấp dẫn khách hàng kể từ khi ra mắt. Hiện, phân khu SA2 chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như: hỗ trợ lãi suất, miễn phí dịch vụ, chiếu khấu cho khách hàng thanh toán sớm….

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng liên hệ tới:

- Cen Hà Nội: Thành viên của Cen Land, đơn vị phân phối chính thức bất động sản Vinhomes

- Hotline: 0833 398 886

TB

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved