home

Cen Hà Nội triển khai đào tạo miễn phí cho các cá nhân đam mê nghề bất động sản

Nằm trong chuỗi chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, trong tháng 12 sắp tới, Cen Hà Nội tổ chức nhiều các khóa học miễn phí cho nội bộ nhân viên và các cá nhân có đam mê với nghề bất động sản, mong muốn học và phát triển bền vững với nghề. Chương trình đào tạo với những module chuyên biệt, được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ trong kỷ nguyên 4.0 cho phép khách hàng và chuyên viên môi giới giao tiếp với nhau không giới hạn. Khách hàng chỉ cần ở nhà và nhận đầy đủ thông tin tư vấn dự án. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, việc các giao thức online lại càng bùng nổ mạnh mẽ. Nhanh nhạy với thị trường và luôn cập nhật xu hướng hiện đại, ngay từ đợt giãn cách lần 1 của Hà Nội, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Cen Hà Nội đã thích ứng và tận dụng tốt công cụ bán hàng online để giao dịch với khách hàng. 

Với kinh nghiệm bán hàng online cùng sự hỗ trợ từ công cụ đắc lực đến từ phía Cenhomes.vn, tháng 12 này, Cen Hà Nội tổ chức khóa đào tạo miễn phí: Bí quyết chốt deal online - Bán hàng không giới hạn, dành cho đối tượng là những chuyên viên kinh doanh có kinh nghiệm và những cá nhân mong muốn thay đổi bản thân, muốn tìm hiểu và phát triển sự nghiệp cùng nghề bất động sản.

Chương trình được thiết kế với nhiều module khác nhau, gắn với kiến thức thực chiến nhất là những kinh nghiệm của các chiến binh Cen Hà Nội lâu năm trên thị trường bất động sản. Các buổi học tập trung vào những vấn đề chính gồm: 

  1. Tổng quan về pháp luật BĐS và Quy trình bán BĐS online thời đại 4.0
  2. Các tip để học sản phẩm nhanh và tư vấn online chuyên nghiệp
  3. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng
  4. ...

Đặc biệt, chương trình miễn phí 100% học phí và cơ sở vật chất học tập dành cho ứng viên tham dự.

Chi tiết liên hệ: 0968 606 690 (Ms Hường).

TB

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved