home

Bảng Giá Nhà & Chung Cư Vinhomes Ocean Park

Bảng giá Vinhomes Ocean Park được quyết định và ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, cùng Cen Hà Nội tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường tại thủ Hà Nội đang ở mức đáng báo động, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất thải và bụi bẩn. Chính vì vậy, con người muốn tìm kiếm những khu vực có không khí trong lành, sạch sẽ. Và dự án Vinhomes Ocean Park ra đời kịp đáp ứng những nhu cầu đó, tạo ra không gian sống xanh sạch nhưng vẫn tiện nghi đẳng cấp thu hút được rất nhiều cư dân về sinh sống.

Sau 2 năm bàn giao dự án đã trở thành tâm điểm thu hút của thị trường. Điều khiến khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất chính là bảng giá Vinhomes Ocean Park, giá bán như thế nào, những yếu tố nào tác động đến giá bán? Cùng tìm câu trả lời cho bảng giá qua bài viết sau.

Giá bán căn hộ chung cư dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trước khi tìm hiểu đầu tư bất động sản, điều khiến khách hàng quan tâm hàng đầu chính là mức giá. Trong quá trình tìm hiểu về giá nhà Vinhomes Ocean Park chắc hẳn khách hàng sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận quá nhiều nguồn thông tin không giống nhau.Vì vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để nhận được thông tinh chính xác, uy tín về giá bán Vinhomes Ocean Park. Đây sẽ là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đầu tư, mua nhà phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Giá bán Vinhomes Ocean Park là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Giá bán Vinhomes Ocean Park là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Giá bán căn hộ khu Sapphire của Vinhomes Ocean Park

Trong bảng giá Vinhomes Ocean Park, Sapphire là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án. Đây được đánh giá là dòng căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung - cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại, phóng khoáng tối ưu công năng sử dụng. 

Các căn hộ Sapphire tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xây dựng hướng đến với những đối tượng khách hàng trẻ, năng động ưa thích công nghệ hiện đại và linh hoạt trong cả cuộc sống và công việc. Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư VinGroup đang mở bán 2 phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 bao gồm 27 block căn hộ.

Bảng giá Vinhomes Ocean Park Sapphire là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án

Bảng giá Vinhomes Ocean Park Sapphire là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án. 

Với mức giá dao động khá rộng, tất cả các căn hộ tại phân khu Sapphire của dự án chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều có mức giá hợp lý, phù hợp với số đông khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Giá bán của căn hộ chung cư khu Sapphire  trong bảng giá Vinhomes Ocean Park được thể hiện cụ thể như sau:

- Giá bán của căn hộ 1PN+1 dao động từ: 1,970 tỷ – 2,198tỷ

- Giá bán của căn hộ  2PN+1 (1WC) dao động từ: 2,485 tỷ – 2,63 tỷ

- Giá bán của căn hộ  2PN+1 (2WC) dao động từ: 2,7 tỷ – 2,95 tỷ

- Giá bán của căn hộ  3PN dao động từ: 3,5 tỷ – 3,750 tỷ

Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion của Vinhomes Ocean Park

The Pavilion là phân khu thuộc dòng sản phẩm cao cấp hơn so với dòng “Sapphire” đã được bàn giao. Phong cách thiết kế của phân khu The Pavilion được lấy nguồn cảm hứng từ những khu vườn nhiệt đới nhân tạo khổng lồ Botanic Garden nổi tiếng của Singapore. Đề cao yếu tố sinh thái bao phủ lên không gian sống hiện đại, thông minh làm tạo nên một bức tranh cuộc sống hoàn mỹ, sống động đầy linh hoạt.

Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion trong bảng giá Vinhomes Ocean Park dao động theo từng sản phẩm.

Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion trong bảng giá Vinhomes Ocean Park dao động theo từng sản phẩm.

- Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion trong bảng giá Vinhomes Ocean Park cụ thể như sau:

- Giá bán của căn hộ Studio dao động từ: 1,050 tỷ – 1,122 tỷ

- Giá bán của căn hộ 1PN+1 dao động từ: 1,730 tỷ – 1,872 tỷ

- Giá bán của căn hộ 2PN+1 ( 2WC) căn góc dao động từ: 2,340 tỷ – 2,9 tỷ

- Giá bán của căn hộ 3PN dao động từ: 4,1 tỷ – 4,3 tỷ

- Giá bán căn hộ khu The Zenpark của Vinhomes Ocean Park

Phân khu The Zenpark chính thức được cho ra mắt tại thị trường bất động sản Hà Nội vào cuối năm 2020 với tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp được bàn giao đạt tiêu chuẩn Vinhomes Ruby. Tất cả các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, theo tiêu chuẩn bàn giao hoàn thành liền tường được cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. The ZenPark là phân khu sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn duy nhất trong 4 toà nhà đã được mở bán.

The Zen Park  trong giá nhà Vinhome Ocean Park là phân khu cao cấp nhất trong dự án.

The Zen Park  trong giá nhà Vinhome Ocean Park là phân khu cao cấp nhất trong dự án.

- Giá bán căn hộ The Zen Park  trong giá nhà Vinhome Ocean Park cụ thể như sau:

- Giá bán của căn hộ 1PN+1 dao động từ: 1,813 tỷ – 2,5 tỷ

- Giá bán của căn hộ 2PN dao động từ: 3 tỷ – 3,5 tỷ

- Giá bán của căn hộ 2PN+1 dao động từ: 3,742tỷ – 3,916 tỷ

- Giá bán của căn hộ 3PN dao động từ: 3,979 tỷ – 4,174 tỷ

- Giá bán của căn hộ 3PN+1 dao động từ: 4,789 tỷ

Xem thêm: Thông Tin Vị Trí Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Ở Đâu?

Những tác động ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park

Nhiều khách hàng đưa ra thắc mắc khi tham khảo bảng giá Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là tại sao cùng một loại hình căn hộ nhưng lại có các mức giá khác nhau? Nguyên nhân bởi vì giá bán của từng căn hộ còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố xung quanh.

Có nhiều yếu tố ảnh hướng đến bảng giá Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Có nhiều yếu tố ảnh hướng đến bảng giá Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố như : vị trí tọa độ tòa nhà,  hướng căn hộ, vị trí tầng, tầm nhìn, số lượng căn hộ, thời điểm mua. Cụ thể hơn là:

- Vị trí tọa độ tòa nhà: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một khu đại đô thị lớn với diện tích rộng tới 420ha với quy mô hơn 60 toà nhà nên chắc chắn rằng vị trí tòa căn hộ cũng có ảnh hưởng lớn đến giá bán của từng căn hộ.  Với những tòa nhà có căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa như: gần hồ nước, gần tuyến đường lớn , gần khuôn viên nhiều tiện ích của dự án như công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại thì sẽ có mức giá bán cao hơn so với những tòa nhà ở xa trung tâm và ngược lại.

- Hướng của căn hộ: Đối với căn hộ chung cư, Đông Nam là hướng luôn được đa phần khách hàng ưa thích hơn vì hướng này thường sẽ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, do đó nhưng căn hộ nằm dọc trục hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc thường sẽ có mức giá cao hơn so với các căn nằm dọc trục hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

- Vị trí tầng: Khoảng tầng của mỗi căn hộ cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá nhà chung cư Vinhome Ocean Park. Chiều cao của từng tòa tại dự án  thường từ 26-32 tầng. Mỗi một toà nhà thường có 3 khoảng tầng chính: khoảng tầng thấp ( từ tầng 2 đến tầng 5), khoảng tầng cao (từ 25-32) và khoảng tầng trung gồm các tầng còn lại. Đối với những căn hộ tầng trung sẽ có mức giá bán cao hơn so với những căn hộ thuộc tầng thấp và tầng cao

- Tầm nhìn: Đối với những căn hộ có  ban công với tầm nhìn thông thoáng, không bị che khuất, hoặc tầm nhìn đẹp ra hồ thoáng mát, công viên, hồ bơi hay các khu tiện ích sở hữu cảnh quan đẹp thường sẽ được ưa thích nhiều hơn, do vậy mức giá cũng sẽ cao hơn so với các căn sở hữu tầm nhìn bị hạn chế hay bị che khuất.

- Số lượng căn hộ: Tại các căn hộ của Vinhomes, tất cả các tầng và căn hộ được đánh dấu mã là số 04, 07, 13, 14  sẽ  được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A bởi vì theo quan điểm của người Việt Nam những con số này sẽ không đem lại điều may mắn. Do đó  những tầng và căn hộ có những số này sẽ thường có giá rẻ hơn nhiều so với tầng và căn hộ có số khác. 

- Thời điểm mua: Mua căn hộ được giá tốt cũng tùy vào thời điểm, đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán căn hộ.Thông thường những tòa căn hộ khi vừa mới mở bán sẽ có được mức giá tốt nhất, về sau, chủ đầu tư sẽ đưa ra những lộ trình tăng giá nhất định. Ngoài ra, chính sách, quà tặng và chiết khấu kèm theo của từng thời điểm cũng sẽ khác nhau. 

Với thông tin về bảng giá Ocean Park Vinhomes mà Cen Hà Nội đưa ra cũng như những đánh giá khách quan về những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá, hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho phi vụ đầu từ của mình.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved