home

Bệnh Viện Vinmec Ocean Park: Chất Lượng 5 Sao, Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Bệnh viện Vinmec Ocean Park không đơn giản là nơi khám chữa bệnh, đó còn là nơi bạn nhận được những giá trị tuyệt vời nhất cho công cuộc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Sau khi chính thức mở bán, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trở thành một đô thị trong mơ với nhiều tiện ích và giá trị tuyệt vời. Đặc biệt trong chuỗi tiện ích đắt giá của dự án phải kể đến bệnh viện Vinmec Ocean Park. Tiện ích này tạo ra với vai trò chăm sóc, quan tâm đến vấn đề sức khỏe của cư dân nơi đây với tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Giới thiệu về bệnh viện quốc tế Vinmec Ocean Park

Với một cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển nhanh khiến con người phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, người dân ngày càng ưu tiên những dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đề cao và chú trọng xây dựng cũng như đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại trong các khu đô thị lớn. Với tầm quan trọng được đề cao đó,  không chỉ quan tâm đến các tiện ích về giáo dục, vui chơi giải trí mà Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của cư dân trong khu đô thị.

Bệnh viện Vinmec Ocean Park được ra đời như vậy, tọa lạc trong lòng thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội – “Ốc đảo nghỉ dưỡng” đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội. Khu đô thị được đánh giá như một thành phố mới với sự tập trung dân cư nhộn nhịp và hạ tầng đô thị đã đi vào hoàn thiện.

Vinmec Ocean Park được ra đời để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án thành phố biển.


Vinmec Ocean Park được ra đời để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án thành phố biển.

Bệnh viện nằm trong khu đô thị có quy mô diện tích lên đến 420ha, chủ đầu tư đã dành khoảng 6,7ha đầu tư xây dựng bệnh viện Vinmec để hoàn thành bức họa tuyệt vời của dự án. Khu vực này được chia làm 2 khu chính:

Khu vực phòng khám đa khoa: Nơi đây là loại hình theo dõi, thăm khám cho những bệnh nhân trong ngày và những trường hợp cấp cứu khẩn cấp cho cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Khu vực cao cấp: Cũng như tên gọi của nó, phân khu này được thiết kế dựa theo mô hình International Health Consortium dành riêng cho các khách hàng có yêu cầu được điều trị với kỹ thuật công nghệ cao, hiện đại nhất. Với loại hình này sẽ được phân chia thành các phân khu bao gồm:

Block 1: Khu vực dành cho khám sức khỏe tổng quát.

Block 2: Là các trung tâm tế bào gốc, trung tâm cho phụ nữ và trẻ em, trung tâm của các bệnh lý thần kinh, trung tâm dành cho ung bướu, trung tâm tim mạch, trung tâm điều trị ngoại tổng quát, khu điều trị nội trú.

Block 3: Dành để cung cấp các dịch vụ cận lâm sàng, phòng mổ thông minh, trung tâm tiệt trùng,  thăm dò chức năng, nội soi và phòng phục hồi chức năng,  phòng ICU,…

Block 4: Khu vực chuyên về y học cổ truyền.

Block 5: Khu vực phòng thí nghiệm dành để sản xuất tế bào phục vụ điều trị.

Đến với Vinmec Ocean Park cư dân có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng y tế tại đây.


Đến với Vinmec Ocean Park cư dân có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng y tế tại đây.

Có thể nói, lựa chọn Vinmec Ocean Park để bảo vệ sức khỏe của bản thân, cư dân dự án hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng y tế tại đây. Sở hữu đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn cao, tận tình chăm sóc bệnh nhân, người dân sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp nâng cao sức khỏe hàng ngày. Bên cạnh đó cũng nhận được sự chữa trị khi gặp rủi ro sức khỏe và được xử lý kịp thời, nhanh chóng trước khi được chuyển lên tuyến trên.

Vinmec Vinhomes Ocean Park – những yếu tố tạo nên sự uy tín, tin cậy

Đội ngũ y bác sĩ có thâm niên lâu năm trong nghề

Các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Vinmec Ocean Park được tuyển chọn từ những chuyên gia có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố cốt lõi nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tại bệnh viện. Tại Vinmec, đội ngũ y bác sĩ luôn hết mình làm việc và cống hiến với sứ mệnh và khẩu hiệu “chăm sóc bằng tài năng, y đức cùng sự thấu hiểu”.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn thường xuyên phải tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu đồng thời phải cập nhật nhanh chóng các kiến thức về y khoa tiên tiến trên khắp thế giới. Ngoài rat, để đem lại dịch vụ chất lượng nhất, bệnh viện Vinmec Ocean Park còn liên kết trực tiếp với các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trên khắp địa bàn Hà Nội để có thể nhanh chóng chữa trị kịp thời cho cư dân. Với lối làm việc chuyên nghiệp đó sẽ giúp cư dân yên tâm khi chẳng may gặp vấn đề sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ của Vinmec với nhiều năm kinh nghiệm và tấm lòng yêu thương bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ của Vinmec với nhiều năm kinh nghiệm và tấm lòng yêu thương bệnh nhân.

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại và chất lượng, bệnh viện Vinmec Ocean Park còn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và phẩm chất tốt.

Để được đứng trong hàng ngũ y bác sĩ chất lượng của chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec bao gồm cả Vinmec Ocean Park, các y bác sĩ phải luôn không ngừng học tập, trải qua kỳ tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng của Vingroup với tiêu chí hàng đầu là “chăm sóc bằng tài năng, y đức cùng sự thấu cảm”.

Xem thêm: Vincom Mega Mall Ocean Park - Nơi Mua Sắm, Giải Trí Độc Đáo

Bệnh viện Vinmec Ocean Park với cơ sở vật chất đạt chất lượng tối tân nhất

Bệnh viện Vinmec Ocean Park tại thành phố biển hồ là cơ sở có quy mô lớn nhất trong chuỗi hệ thống 3 bệnh viện Vinmec ở Hà Nội. Là trụ sở chính nên nơi đây được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại và tân tiến, tương đương như các bệnh viện hàng đầu của các nước hàng đầu như Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản,…với mục đích hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Vinmec Ocean Park là cơ sở có quy mô lớn nhất trong chuỗi hệ thống 3 bệnh viện Vinmec ở Hà Nội.

Vinmec Ocean Park là cơ sở có quy mô lớn nhất trong chuỗi hệ thống 3 bệnh viện Vinmec ở Hà Nội.

Vinmec Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ thống với hơn 300 giường bệnh cùng các loại phòng bệnh khác nhau, từ phòng đơn cao cấp, phòng VIP cho đến phòng tổng thống.

Điểm nhấn nổi bật nhất tại bệnh viện Vinmec chính là không gian chữa bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao, sạch sẽ và văn minh đem đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Vinmec Vinhomes Ocean Park cùng đội ngũ khám và tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện

Các chuyên khoa tại Vinmec Ocean Park đều được kết nối với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế. Bên cạnh đó hệ thống Vinmec nói chung còn sở hữu nhiều mô hình quản lý và kết nối dữ liệu trực tuyến tiện lợi, hiện đại. Vậy nên, các bệnh viện đa khoa quốc tế nằm trong hệ thống sẽ đạt hiệu quả cao trong việc tối ưu xử lý và cung cấp thông tin giữa bác sĩ với bệnh nhân. Điều này giúp bệnh nhân có thể dễ dàng, nhanh chóng theo dõi bệnh lý của mình cũng như được hiểu được quy trình thăm khám chữa bệnh một cách đơn giản nhất.

Vinmec Ocean Park đều được kết nối với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế.

Vinmec Ocean Park đều được kết nối với các đối tác chuyên môn uy tín quốc tế.

Vinmec Ocean Park sở hữu sân đỗ trực thăng

Với mục tiêu hướng đến cung cấp những dịch vụ đẳng cấp nhất, bệnh viện Vinmec Ocean Park còn được trang bị thêm bãi đỗ trực thăng ngay trên nóc toà nhà để phục vụ những ca cấp cứu, chuyển viện dành cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp nhất. Với phương thức di chuyển bằng trực thăng sẽ đảm bảo cho việc cấp cứu cho người bệnh ngay cả trong những điều kiện thời tiết xấu hay tránh tình trạng tắc đường giao thông.

Tại Vinmec Ocean Park Vinhomes, cư dân sẽ được đảm bảo về các vấn đề về sức khỏe hay bất cứ thắc mắc gì về ý tế. Người dân sẽ được hướng dẫn các nâng cao và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, cũng như được chữa trị kịp thời, nhanh chóng khi gặp rủi ro về sức khỏe và được vận chuyển  nhanh chóng lên tuyến trên. 

Có thể nói lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Ocean Park và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp của Vinmec Ocean Park sẽ là một quyết định an toàn và đúng đắn đem đến cho khách hàng cuộc sống an toàn và bền vững. Đây là dự án mà Cen Hà Nội tâm đắc nhất đến thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved