home

Shophouse Chân Đế Vinhomes Ocean Park - Thông Tin & Bảng Giá

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park là một trong 2 loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ bởi thiết kế hiện đại, mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, xứng đáng trở thành kênh đầu tư tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mọi thông tin xoay quanh sản phẩm này luôn tạo sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là giá bán của shophouse. Hãy tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết sau.

Thông tin chung về shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park thường là các tầng 1, 2 trong các tòa nhà thuộc dự án, với  tầng 1 cao 4.4m, tầng 2 cao 2.7m. Diện tích các căn shophouse chân đế dao động từ 85m2 đến 160m2.

Đây là sản phẩm được đánh giá có đa dạng công năng khi có thể dùng để kinh doanh, đồng thời có thể để ở tùy nhu cầu. Shophouse chân đế chung cư có tiềm năng kinh doanh rất tốt với nguồn khách hàng là lượng cư dân đông đảo tại các tòa căn hộ và đặc biệt tại dự án sở hữu tới 66 tòa tháp căn hộ.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park có tiềm năng kinh doanh rất tốt với nguồn khách hàng lớn.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park có tiềm năng kinh doanh rất tốt với nguồn khách hàng lớn.

Shophouse chân đế của các tòa căn hộ chung cư tại các dự án Vinhomes Gia Lâm bao gồm 2 loại chính:

Loại hình shop thương mại: thông thường chỉ có 1 tầng, nằm tại tầng 1 hoặc tầng 2 trong các tòa tháp với hình thức sở hữu lên đến 50 năm.

Loại hình shophouse: đây là loại hình cửa hàng kinh doanh kết hợp với nhà ở gồm 2 tầng, tầng 1 là shop với hình thức sở hữu 50 năm và tầng 2 sử dụng để ở tùy theo nhu cầu với sở hữu pháp lý không thời hạn.

Cả 2 loại shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park đều có mặt tại tất cả các tòa căn hộ giúp đáp ứng tối đa tất cả các nhu cầu của cư dân từ giáo dục, y tế đến mua sắm, ăn uống, tiêu dùng. Tại Vinhomes Gia Lâm, các căn shophouse chân đế đều có thế kinh doanh đa dạng các loại hình và ngành nghề khác nhau.

Thông số kỹ thuật về chiều cao của các căn shop chân đế Vinhomes Ocean Park:

- Tầng 1 cao khoảng  4,4m.

- Tầng 2 cao khoảng 3,2m.

Các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park sẽ được bàn giao thô để gia chủ có thể tự do hoàn thiện theo nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng. Do đó, nhiều cư dân đã chủ động lên phương án chia nhỏ căn shop để cho thuê nhằm đạt hiệu quả lợi nhuận tốt nhất

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park và đặc điểm tại từng phân khu

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park đang được biết là mô hình bất động sản đi đầu xu hướng hiện nay. Vậy nên, khách hàng khi chọn mua những sản phẩm này có thể sử dụng với nhiều công năng vừa làm nhà ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán, đem đến sự tiện nghi cực cao. 

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park tại mỗi phân khu đều có đặc điểm nổi bật riêng.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park tại mỗi phân khu đều có đặc điểm nổi bật riêng.

Đây là mô hình nổi bật, được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, tìm hiểu nhiều nhất hiện nay. Các căn shophouse này thường được đặt dưới chân đế của các tòa nhà bao gồm tầng 1 và tầng 2 thuộc khu dự án.

Ở phân khu The Sapphire của shophouse chân đế vinhomes ocean park được chia làm khu Sapphire 1(S1) và Sapphire 2 (S2). 

Tại phân khu Sapphire 2 có tổng cộng gồm 16 tòa nhà. Với lợi thế vượt trội ở điểm  phân khu này có các tòa nhà tập trung cư dân sinh sống đông đúc, mở ra nhiều cơ hội cho việc kinh doanh ổn định, bền vững. 

Tiềm năng và cơ hội đầu tư của shophouse chân đế vinhomes ocean park

Không thể phủ nhận rằng các căn shop chân đế Vinhomes Ocean Park lại được nhiều chủ đầu tư săn đón và ưa chuộng. Bởi đây được đánh giá là một sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng. Theo thực tế cho thấy, các căn shophouse chân đế đều sở hữu tiềm năng khổng lồ trong nhiều điểm được liệt kê như sau.

 Shop chân đế Vinhomes Ocean Park mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Vị trí thuận lợi đem đến độ thu hút cao cùng nhiều tiềm năng hấp dẫn

Với mật độ cư dân tại các tòa nhà thuộc dự án ước tính lên đến 140.000 người là lợi thế nổi bật tại các căn shophouse Vinhomes Ocean Park. Vậy nên, khi sở hữu các căn shophouse, bạn sẽ nắm chắc cơ hội kinh doanh về nhu cầu ăn uống, mua sắm bởi khu vực này sẽ luôn có nguồn khách hàng dao động ở mức cao.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí đông người qua lại.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí đông người qua lại.

Ngoài ra, bên cạnh việc nằm dưới các tòa nhà lớn thì kề cận ngay bên Vinhomes Ocean Park còn là hàng loạt các công trình tiện ích nổi bật khác như: trường đại học quốc tế VinUni, tòa tháp văn phòng cao 45 tầng,…

Điều này kéo theo các đối tượng khách hàng tiềm năng mở rộng ở các phân khúc, tạo  cơ hội thuận lợi lớn cho việc kinh doanh của chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp đã đưa ra nhận xét về các căn shophouse tại dự án này sẽ có mức lợi nhuận đạt đến 8- 12%/năm, một con số rất đáng trông đợi.

Tiềm năng tăng giá cao với các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park trong tương lai

Bên cạnh mục đích để an cư, sinh sống, các căn shop chân đế Vinhomes Ocean Park này còn rất phù hợp cho việc kinh doanh, bán buôn trực tiếp hoặc cho thuê lại. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản này được đánh giá là vô cùng rộng mở.

Dựa trên đánh giá thực tế từ hàng loạt dự án tương đồng khác cũng đến từ tập đoàn Vingroup, hầu hết các căn shophouse sau khoảng từ 2 – 3 năm đều có mức gia tăng đáng kể, lên đến khoảng hơn 3 tỷ đồng so với mức giá thời điểm mua ban đầu. Đặc biệt tính thanh khoản của loại hình này hiện nay luôn nằm trong nhóm đầu các sản phẩm bất động sản. 

Trong trường hợp khi các căn shophouse tăng giá hay cần nguồn vốn, chủ sở hữu có thể nhanh chóng sang tay, bán lại vô cùng thuận lợi, nhanh chóng. Do đó, dù đầu tư với mục đích dài hạn hay ngắn hạn, các căn loại hình shophouse này đều có thể là gợi ý phù hợp cho các khách hàng.

Hạn mức sử dụng được lâu dài

Dựa trên đánh giá thực tế, tất cả các căn shop chân đế Vinhomes Ocean Park đều cho hạn mức sử dụng dài lâu. Khách hàng có thể cân đối, tính toán để có chiến lược đầu tư, kinh doanh hợp lý, đem lại lợi nhuận tốt nhất. Với các căn shophouse tại tầng 1 của dự án thì thời hạn sở hữu kéo dài 50 năm. Còn với các căn tại tầng 2 thì sẽ có thời hạn sở hữu lâu dài.

Giá thành và chính sách bán hàng tại Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

Sở hữu tiềm năng sinh lời lớn, phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư khác nhau, những xét theo đánh giá thì mức giá bán của các căn shop chân đế Vinhomes Ocean Park thường cho độ cạnh tranh lớn. Mức giá của các căn shophouse tại các phân khu dự án thường sẽ dao động từ 80 triệu VNĐ/m2 đến 120 triệu VNĐ/m2.

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park thường cho độ cạnh tranh lớn. 

Shop chân đế Vinhomes Ocean Park thường cho độ cạnh tranh lớn. 

Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, nhà đầu tư có thể chọn mua các căn tại tầng 1 hoặc tầng 2 tại các phân khu tương ứng, vừa đảm bảo mục đích kinh doanh, vừa mang lại lợi nhuận cao nhất. Bên cạnh mức giá tốt, chính sách hỗ trợ bán hàng tại các shophouse chân đế cũng đem đến nhiều lợi ích cho các khách hàng. 

Cụ thể là khi mua các sản phẩm shophouse khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng. Dựa trên cơ sở cân đối dòng vốn, khách hàng có thể xem xét, cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp  nhất cho chính mình.

Các căn shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park được mở bán với những mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng phân khu:

- Shophouse Hải   Âu có giá dao động từ 17 tỷ đồng đến 80 tỷ đồng.

- Shophouse Ngọc Trai có giá dao động từ 9 tỷ đồng đến 14 tỷ đồng.

- Shophouse Sao Biển có giá dao động từ 11 tỷ đồng đến 27 tỷ đồng.

- Shophouse San Hô có giá dao động từ 8 tỷ đồng đến 18 tỷ đồng.

- Shophouse chân đế có giá dao động từ 3 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng.

Shophouse chân đế Vin Ocean Park chính là lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn có thể vừa đầu tư kinh doanh, vừa có thể làm nơi sinh sống. Với bài viết mà Cen Land vừa chia sẻ hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho quyết định lựa chọn của bạn.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved