home

Tiêu Chuẩn Bàn Giao Nhà Vinhomes Ocean Park Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ sẽ đáp ứng các thiết bị cơ bản nhất cho cuộc sống sau khi nhận nhà và làm hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng.

Vinhomes Gia Lâm là dự án khu đô thị nổi bật nhất Hà Nội trong thời gian vừa qua. Dự án gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa, cảnh quan đắt giá đi kèm cùng hàng loạt tiện ích nổi bật. Với một siêu sản phẩm như vậy, câu hỏi đặc biệt khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất là “ Tiêu chuẩn bàn giao của Vinhomes Ocean Park” như thế nào? Có đủ để khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hay không? Hãy cùng cập nhập thêm thông tin qua bài viết sau.

Các tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park theo cấp độ

Nhằm mục đích thuyết phục và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đưa ra quyết định khi mua một ngôi nhà, Vingroup đã cung cấp rõ ràng chi tiết về 3 tiêu chuẩn giao hàng Vinhomes Ocean Park.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ ở mức tối thiểu

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park ở mức tối thiểu là tình trạng hoàn thiện sơn bề mặt và trát trần, tường, sàn nhà, bên cạnh đó các thiết bị phòng tắm như bồn cầu, vòi sèn, chậu rửa, buồng tắm đứng… đều sẽ được trang bị đầy đủ. Tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu của dự án sẽ không đáp ứng các thiết bị như:

- Không có các loại tủ như: Tủ bếp, tủ nhà vệ sinh, tủ âm tường cho phòng ngủ.

- Không có bếp sẵn nhưng không có máy hút mùi.

- Không lắp đặt điều hòa cục bộ cũng không đi sẵn đường ống chờ.

- Không lắp đặt bình nóng lạnh cục bộ nhưng có đi đường ống và đầu chờ.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park ở mức tối thiểu là tình trạng hoàn thiện.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park ở mức tối thiểu là tình trạng hoàn thiện.

Với tiêu chuẩn để bàn giao căn hộ tối thiểu như vậy, rất phù hợp cho những gia đình có mong muốn trang trí, bày trí nội thất căn hộ theo ý thích và phong cách cá nhân. Khi nhận và dọn vào căn hộ, khách hàng chỉ cần lắp thêm bình nóng lạnh là có thể sử dụng được ngay.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ ở mức cơ bản

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ ở mức cơ bản sẽ bao gồm hoàn tất việc sơn trần nhà, tường và sàn nhà cùng đầy đủ các hạng mục nội thất như sau

- Tủ cho phòng bếp và phòng tắm

- Bếp được lắp đặt máy hút mùi

- Sưởi ấm cục bộ được lắp trong nhà

- Lắp đặt điều hòa có hai chiều cục bộ

- Lắp đặt toàn tường cho phòng tắm gắn liền

- Thiết bị tiện nghi: toilet, chậu rửa mặt, vòi sen đứng, …

- Các phòng ngủ không có tủ quần áo.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ ở mức cơ bản.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ ở mức cơ bản.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ có đồ rời

Tiêu chuẩn bàn giao Ocean Park Vinhomes cho căn hộ có đồ rời sẽ bao gồm sơn hoàn thiện tường, trần và sàn nhà với các nội thất như sau:

- Nội thất thiết bị cơ bản như: bàn uống cafe, sofa, bàn ăn, rèm cửa, giường, nệm,...

- Phòng tắm được lắp đặt tủ bếp hoàn chỉnh.

- Tủ quần áo được lắp đặt trong phòng ngủ.

- Bếp có lắp đặt máy hút mùi.

- Lắp đặt máy nước nóng lạnh cục bộ trong toàn ngôi nhà.

- Điều hòa cục bộ hai chiều được lắp đặt trong toàn ngôi nhà.

- Nhà vệ sinh được lắp đặt thiết bị âm tường.

- Không có các thiết bị như: tủ lạnh, đồ điện tử (tivi, máy giặt…) và phụ kiện gia dụng như (chén, muỗng, bát, đĩa…).

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ có đồ rời.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ có đồ rời.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho mỗi phân khu

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho Thành phố biển hồ được biết đến là dự án sở hữu diện tích quy hoạch lớn hàng đầu trong hệ thống các khu đô thị thuộc tập đoàn Vingroup cũng như công ty cổ phần Vinhomes.

- Dự án được chính thức khởi công vào tháng 6/2018 cho đến quý I/2020, chủ đầu tư đã bắt đầu cho tiến hành bàn giao hàng loạt các căn hộ theo đúng tiến độ đưa ra.

- Phân khu cao tầng của đại đô thị sẽ có tổng cộng bao gồm 66 toà được chia thành 3 dòng sản phẩm chính có tiêu chuẩn bàn giao căn hộ là: Sapphire, Ruby và Diamond, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

- Tính cho đến tháng 1/2021, đã có tầm khoảng 12.000 căn hộ Sapphire được chính thức bàn giao (dựa theo số liệu chủ đầu tư công bố). Trong khi đó, vào khoảng tháng 5 vừa qua, dòng sản phẩm phân khu The Zenpark căn hộ theo tiêu chuẩn Ruby cũng  đã được mở bán.

- Với mục đích hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong quá trình quyết định mua nhà, chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cho từng loại hình sản phẩm đang được mở bán (tại phân khu Sapphire và Ruby)

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho mỗi phân khu.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho mỗi phân khu.

Phân khu Sapphire có Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park được chia thành 2 phân khu là The Sapphire 1 bao gồm 11 tòa căn hộ và The Sapphire 2 gồm 16 tòa căn hộ. Đây là dòng sản phẩm sở hữu giá bán ưu đãi nhất của ông lớn Vinhomes. Tuy nhiên, các căn hộ tại phân khu Sapphire vẫn được tận hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp, đáp ứng đầy đủ và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi có thu nhập và tích lũy khá trở lên.

- Mặt bằng của tòa trong The Sapphire 1 được thiết kế theo 3 dạng chính gồm: chữ L, chữ Z và chữ T. Đây được xem là khu căn hộ có khả năng đón ánh sáng, đón gió tự nhiên tốt nhất đại đô thị vì sở hữu hệ thống cửa sổ và khe thoáng bố trí đồng đều tại mỗi gian phòng.

- Tất cả các căn hộ tại The Sapphire 1 sẽ có diện tích dao động khoảng từ 31m2 đến 106m2.

- Còn các căn hộ tại The Sapphire 2 lại có mặt bằng điển hình là chữ I, chữ L và chữ T, tạo điều kiện thuận lợi để ngắm nhìn cảnh biển hồ tiếp giáp ngay kế bên.

- Tương tự như The Sapphire 1, các căn hộ tại The Sapphire 2 cũng sở hữu 4 loại hình chính nhưng có diện tích nhỏ hơn, khoảng từ 26m2 đến 80m2.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ tại phân khu Ruby

- Phân khu Ruby cũng được chia thành 2 phân khu chính gồm Ruby 1 (The Zenpark) với 4 tòa (hiện nay mới mở bán tòa R1.02 và R1.05) và Ruby 2 (sắp được mở bán trong thời gian tới). Phân khu này được định hướng theo dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho những hộ gia đình hiện đại, văn minh và có nguồn tài chính tốt. 

- Các tòa tại The Zenpark sẽ gồm 2 loại mặt bằng điển hình là dạng chữ L và chữ T cùng các căn hộ có diện tích khoảng từ 31,1 - 97,9m2. 

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ tại phân khu Ruby.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ tại phân khu Ruby.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ tại phân khu Ruby (hoàn thiện liền tường) sẽ bao gồm:

- Hoàn thiện sàn phòng tắm, ban công lát gạch ceramic, những phòng còn lại sẽ được lát sàn gỗ công nghiệp.

- Tường phòng tắm được lát gạch ceramic và những phòng còn lại sẽ được sơn nước 2 lớp.

- Trần nhà được gắn thạch cao, sơn nước.

- Cửa sổ được lắp đặt kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng sẽ dùng gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy,

- Bếp và phòng tắm đều được trang bị đầy đủ nội thất liền tường.

- Trang bị đầy đủ hệ thống tủ, điều hoà không khí, thiết bị điện, hệ thống nước nóng 

- Hệ thống Intercom (sẽ gồm chuông cửa kết nối xuống thẳng tầng 1 và tầng hầm) 

Còn căn hộ Diamond là dòng sản phẩm siêu cao cấp, sở hữu số lượng hữu hạn. Do đó sản phẩm này được định hướng dành cho giới thượng lưu, tinh anh. Những căn hộ tại phân khúc này đều sử dụng hoàn toàn các thiết bị đến từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. Khi được chính thức mở bán, chắc chắn phân khu Diamond sẽ đáp ứng được trọn vẹn phong cách sống chuẩn sang trọng, đẳng cấp cho các khách hàng thời thượng. 

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park cho căn hộ thường đáp ứng cơ bản nhu cho khách hàng bắt đầu cuộc sống. Hứa hẹn khi nhận sản phẩm sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với ngôi nhà của mình. Hy vọng bài viết trên của Cen Hà Nội đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về siêu dự án này. Hãy để lại lời nhắn nếu bạn cần sự tư vấn từ đội ngũ tận tâm và có tầm từ chúng tôi nhé!
 

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved