home

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City - không gian mua sắm đẳng cấp bậc nhất

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City không chỉ là không gian mua sắm, đây còn là nơi hội tụ nhiều giá trị khác biệt, đem đến sự độc đáo mới lạ cho khách hàng ghé thăm.

Vincom mega Mall Vinhomes Smart City là một trong những đại tiện ích nổi bật của Thành phố thông minh. Nơi đây là điểm hội tụ nhiều thương hiệu từ nhỏ đến lớn trong một không gian mua sắm hiện đại, đẳng cấp bậc nhất mà khó có thể tìm thấy ở những dự án khác.

Vị trí đắc địa Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City 

Tọa lạc ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ, trung tâm mua sắm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City dễ dàng đón nhận một lượng cư dân lớn ở ngay khu vực phía Tây thành phố. Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân sinh sống tại dự án thì tiện ích này còn phục vụ các cư dân sinh sống tại khu vực xung quanh.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City dễ dàng đón nhận một lượng cư dân lớn ở ngay khu vực phía Tây thành phố. 

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City dễ dàng đón nhận một lượng cư dân lớn ở ngay khu vực phía Tây thành phố. 

Vincom Mega Mall còn được thừa hưởng hàng loạt chuỗi tiện ích độc đáo của dự án như:

- Công viên Nhật Bản Zen Park với diện tích 6,1 ha.

- Công viên trung tâm Central Park sở hữu quy mô số 1 Đông Nam Á.

- Công viên thể thao Sportia Park với gồm 15 công viên chủ đề. 

Đây được đánh giá là những yếu tố then chốt góp phần cho các thương hiệu thu hút được lớp khách hàng trẻ, năng động, hiện đại, có thu nhập tốt cũng như những đối tượng khách hàng chính của khu đô thị.

Vincom Mega Mall Smart City - tâm điểm mua sắm đắt giá

Bên trong Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City – Đại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall sẽ chính thức trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi, giải trí thời thượng hàng đầu của Thủ đô với quy mô gồm 03 tầng nổi và 04 cổng vào, tổng diện tích mặt sàn lên đến gần 68.000 m2 với 135 gian hàng đa dạng mọi mặt hàng, đặc biệt trung tâm thường chú trọng đến ẩm thực và vui chơi giải trí phục vụ cho những đại gia đình cư dân sinh sống tại đây.

Đặc biệt hơn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đem đến những trải nghiệm hết sức ấn tượng, thông minh chưa từng có ở các dự án khác với bãi đỗ xe thông minh có quy mô lớn trên mặt đất với sức chứa lên đến 373 ô tô và hơn 2.100 xe máy.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi, giải trí thời thượng hàng đầu của Thủ đô.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi, giải trí thời thượng hàng đầu của Thủ đô.

Vincom Mega Mall Smart City cũng tạo ra hàng loạt những không gian sáng tạo kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng và không gian thiên nhiên.

- Dòng sông nhân tạo chảy ngay trong lòng Trung tâm Thương mại

- Đài phun nước vận hàng bằng công nghệ kỹ thuật số

- Màn hình LED khổng lồ được dựng ngay khu vực trung tâm để tương tác với Khách hàng,

- Cầu ốp kính có tầm nhìn hướng sông…

Là một trong những đại tiện ích nổi bật Vinhomes Smart City, mô hình trung tâm thương mại này có quy mô lớn hàng đầu trong hệ thống thương mại dịch vụ của nhà Vin – Vincom Mega Mall chính là nét thu hút hấp dẫn tại Vinhomes Smart City.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City sở hữu quy mô và thương hiệu hàng đầu

Vincom từ lâu không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ tại Việt Nam mà còn liên tục thay đổi, sáng tạo để tạo ra các chuẩn mực tốt nhất cho khách hàng và chính mình trong suốt thời gian 15 năm hoạt động. Bên cạnh đó, với các tín đồ mua sắm thì Vincom không những là tên của một thương hiệu mà đây còn là điểm đến của văn hóa, vui chơi và giải trí. Riêng đối với thị trường bán lẻ thì Vincom luôn là một đối tác tin cậy đối với nhiều thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Zara, Mango, Adidas, Nike, California Fitness, CGV Cinemas, TiniWorld…

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City được xây dựng với quy mô lên đến 68.000m2 sàn GFA và 49.000m2 sàn NLA. Trung tâm thương mại được thiết kế bao gồm 3 tầng nổi và với số lượng cổng vào là 5 cổng. 

Nơi đây sở hữu bãi đỗ xe quy mô lớn trên mặt đất với sức chứa lên đến 700 ô tô và 3000 xe máy. Ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất với bãi đỗ xe thông minh kết hợp với ứng dụng chỉ đường thuận tiện để hỗ trợ và tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi ghé thăm trung tâm thương mại.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City với không gian mua sắm cá tính

Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn hòa nhập và đi đầu trong làn sóng bán lẻ mới. Vì vậy Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City hướng đến là kiến tạo nên một địa điểm vừa có thể thỏa sức mua sắm, kết hợp trở thành một không gian có thể thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chí tạo nên điểm nổi bật đặc sắc cho trung tâm thương mại mới này đó là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.

Chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng trẻ năng động, sáng tạo và văn minh. Đây chính là nhóm khách hàng chính và đầy tiềm năng trong tương lai của các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Nhóm khách hàng này có đòi hỏi không giới hạn trong công cuộc trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của bất cứ thương hiệu nào. Và để đáp ứng và làm hài lòng được điều đó, Vincom đã tạo cá tính riêng biệt trong thiết kế và vận hành các Vincom Mega Mall mới.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City hướng đến là kiến tạo nên một địa điểm có thể thỏa sức mua sắm.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City hướng đến là kiến tạo nên một địa điểm có thể thỏa sức mua sắm.

Một điều đặc biệt là Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City Tây Mỗ được thiết kế theo tiêu chí hướng đến mục đích đưa thiên nhiên vào lòng trung tâm thương mại với dòng sông nhân tạo được bố trí ngay giữa, ở tầng 1 tạo ra quá trình trải nghiệm độc đáo, khác biệt khi vui chơi, mua sắm.

Rất nhiều tính năng nổi bật ứng dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại được bố trí ngay trong dự án để giúp gia tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến trung tâm thương mại như: Đài phun nước ứng dụng kỹ thuật số, màn hình tương tác chuyển động hiện đại, màn hình LED dạng cong gắn ngay trên trần, màn hình tương tác được bày trí tại sảnh tạo điểm nhấn, màn hình LED dạng cong được thiết kế, tạo kiểu độc đáo… 

Đặc biệt, khách hàng yêu thích trải nghiệm công nghệ hiện đại sẽ cực kỳ ấn tượng với bãi đậu xe thông minh, ứng dụng công nghệ chỉ đường, ứng dụng thông tin khuyến mại, ứng dụng các hình thức thanh toán nhanh scan&go, ví điện tử,…

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City với đa dạng các ngành hàng

Nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm mua sắm đồng thời hỗ trợ tối đa những gian hàng kinh doanh, Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City được quy hoạch lưu thông một cách hợp lý. Các khách thuê định vị đều sẽ được bố trí đều hai đầu dự án đem đến  cảm giác thông thoáng, không bị bí bách cho khách mua sắm. Điều này giúp  để kéo lượt khách ghé thăm cho tất cả các khu vực trong trung tâm thương mại và cũng đem lại khả năng nhận diện thương hiệu nhiều nhất cho khách thuê.

Cơ cấu ngành hàng tại trung tâm thương mại cũng rất đa dạng với khoảng 140 gian hàng ở các lĩnh vực, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, vui chơi – giải trí và  thưởng thức ẩm thực cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Biển nhân tạo Vinhomes Smart City - không gian nghỉ dưỡng chuẩn resort 5 sao

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City được quy hoạch lưu thông một cách hợp lý.

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City được quy hoạch lưu thông một cách hợp lý.

Ngoài ra ngành hàng Ẩm thực, Thời trang và Vui chơi giải trí được đặc biệt chú trọng để phù hợp và đáp ứng với nhóm khách hàng trẻ & hiện đại, chiếm xấp xỉ 40% nguồn khách tại đây.

Với việc phân bổ một cách khoa học, hợp lý, các chuyên gia thiết kế và bán lẻ nhận định rằng Vincom Mega Mall tại Smart City Tây Mỗ sẽ tạo ra sự kích thích sáng tạo và tối đa trải nghiệm cho khách hàng để có thể bắt kịp đúng xu thế của bán lẻ hiện đại. Đây được đánh giá là hình mẫu của trung tâm thương mại tại Việt Nam trong tương lai.

Có thể nói, Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City chính là xu hướng dẫn đầu cho ngành công nghiệp bán lẻ tại nước ta. Không đơn thuần là nơi mua sắm, đây còn là nơi hội tụ nhiều giá trị nghệ thuật nhân văn đắt giá. Khiến cho cuộc vui chơi mua sắm của bạn trở nên đẳng cấp hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Cen Hà Nội, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!
 

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved