home

Vinschool Vinhomes Ocean Park Tiện Ích Ưu Việt Ươm Mầm Tài Năng

Vinschool Ocean Park đem đến cho khách hàng chuỗi hệ thống giáo dục tuyệt vời và độc nhất. Cùng tìm hiểu những tiện ích ưu việt ươm mầm tinh hoa tương lai qua bài viết sau.

Vinhomes Ocean Park là dự án hướng đến sự hoàn hảo, tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây. Và giáo dục chính là một yếu tố quan trọng tạo nên tương lai vững chắc cho một thế hệ. Chính vì vậy, Vingroup đa rất mạnh tay đầu tư cho hàng mục này và tạo nên thương hiệu Vinschool Vinhomes Ocean Park đầy uy tín và chất lượng.

Thông tin chung về chuỗi Vinschool Vinhomes Ocean Park

Chuỗi hệ thống giáo dục Vinschool Ocean Park thuộc quần thể dự án phức hợp lớn nhất tại Hà Nội. Các trường học nằm liền kề  bên các tòa chung cư căn hộ Tòa S1.07, S1.08 và S1.09 thuộc Phân khu Sapphire 1.

Với tổng diện tích mặt bằng xây dựng lên tới 17.800m2, trường tiểu học Vinschool Ocean Park sở hữu đẳng cấp 5 sao quốc tế được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, hứa hẹn đem đến môi trường sống và học tập hiện đại, năng động và lành mạnh dành cho tất cả lứa tuổi học sinh.

Chuỗi hệ thống giáo dục Vinschool Ocean Park thuộc quần thể dự án phức hợp lớn nhất tại Hà Nội

Chuỗi hệ thống giáo dục Vinschool Ocean Park thuộc quần thể dự án phức hợp lớn nhất tại Hà Nội

Vinschool Ocean Park được chủ đầu tư lên ý tưởng thiết kế với các tòa nhà sắp xếp theo hình chữ H với khuôn viên đáp ứng cho nhu cầu phát triển toàn diện các kỹ năng thể chất và tinh thần của học sinh. Mỗi tòa nhà có 60 phòng học, bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng được trang bị hệ thống không gian đa chức năng, phòng nghệ thuật, bể bơi bốn mùa, trung tâm thí nghiệm sáng tạo, năng bao gồm thư viện,…

Trường liên cấp của Vinschool Ocean Park

Vinschool Ocean Park là chuỗi trường liên cấp trực thuộc hệ thống giáo dục Vinschool phi lợi nhuận của Vingroup. Chương trình giáo dục của trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được hình thành tại thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park. Cam kết với chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đây sẽ là nơi xây dựng nên một thế hệ trẻ tinh hoa, năng động cho đất nước.

Vinschool Ocean Park với chương trình giáo dục của trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vinschool Ocean Park với chương trình giáo dục của trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường liên cấp Vinschool Ocean Park là chuỗi hệ thống trường học gồm đầy đủ các cấp đào tạo từ mầm non, trường tiểu học Vinschool Ocean Park cho đến phổ thông. Với diện tích quy mô khuôn viên trường học lên đến 17.800 m2, Vinschool được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất thông minh, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Có thể nhận xét rằng, ngoài là một ngôi trường dạy học thông thường thì Vinschool còn là một cơ sở đào tạo giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo tại Vinschool Vinhomes Ocean Park hướng đến mục đích truyền đạt những tinh hoa giáo dục giá trị nhất của nền giáo dục quốc tế cũng như kế thừa và phát triển những ưu điểm vượt trội của nền giáo dục nước nhà.

VinUni trong Ocean Park - trường đại học đầu tiên của Vinhomes

Không chỉ dừng lại với trường liên cấp Vinschool Ocean Park, Vinhomes còn khát vọng tạo ra bước đột phá vượt trội trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm thế giới và sánh vai với các cường quốc năm châu, trường đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

Vingroup luôn ấp ủ và chăm chút mọi công trình một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc VinUni được tạo dựng bởi chủ đầu tư Vinhomes uy tín và danh tiếng, hướng đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn 5 sao của tổ chức kiểm định đứng đầu thế giới Quacquarelli Symonds.

Về thiết kế, giảng đường được xây dựng theo kiểu giật cấp hoặc kiểu hiện đại với không gian học tập thoải mái, linh hoạt. Để tạo điều kiện cho quá trình học, tất cả giảng đường đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thông minh, hiện đại như máy tính, màn chiếu…Ngoài ra, sinh viên VinUni cũng được tạo cơ hội học tập và làm việc với hệ thống công nghệ giáo dục, thiết bị mô phỏng, hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến, được thiết kế với đặc tính hỗ trợ tương tác cao.

VinUni là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao của tổ chức kiểm định đứng đầu thế giới Quacquarelli Symonds.


VinUni là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao của tổ chức kiểm định đứng đầu thế giới Quacquarelli Symonds.

Bên cạnh đó, VinUni Vinhomes Ocean Park còn mạnh tay đầu tư xây dựng thư viện kỹ thuật số với quy mô lên đến 4.000m2 cùng với dãy ký túc xá hiện đại cùng đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của sinh viên. Đồng thời, khu liên hợp thể thao rộng 4.000m2 tích hợp hồ bơi thiết kế đạt chuẩn Olympic, phòng tập thể thao, công viên thể thao ngoài trời, khu thể dục đa chức năng. Có thể nói, môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên tại  VinUni có thể diễn tả bằng các từ: xanh, thông minh, hiện đại  và độc đáo. 

Có thể thấy, Vinschool Ocean Park chính là môi trường đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ hàng đầu Việt Nam. Tại đây có hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến đại học, và được trang bị đầy đủ các thiết bị, phòng học hiện đại cùng với chương trình đào tạo tân tiến hàng đầu và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Tất cả nhằm mục đích đem đến một môi trường học tập lành mạnh, hoàn hảo, giúp phát triển toàn diện năng lực, trí tuệ cũng như thể chất của học sinh. 

Trường tiểu học Vinschool Ocean Park - hệ thống phòng học cao cấp, hiện đại

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ đầy hứa hẹn, tạo  dựng một nền  tinh hoa mới cho Việt Nam, Vinschool Ocean Park được chú trọng đầu tư hệ thống phòng học an toàn, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Khu vực khuôn viên trường được xây dựng đầy đủ các phòng học và phòng sinh hoạt cho học sinh. Bên cạnh đó, Vinschool còn được trang bị hệ thống phòng học dành riêng cho các môn học đặc biệt như: âm nhạc, mỹ thuật, nhảy múa, thư viện, ...

Trong khuôn viên trường tiểu học Vinschool Ocean Park còn bố trí thêm khu vực bếp sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm để đem đến những bữa ăn dinh dưỡng cho học sinh. Đồng thời chuỗi nhà vệ sinh cũng được thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo cho học sinh thoải mái học tập và bán trú, nội trú tại trường trong quá trình theo học tại đây.

Vinschool Ocean Park được chú trọng đầu tư hệ thống phòng học an toàn, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

 Vinschool Ocean Park được chú trọng đầu tư hệ thống phòng học an toàn, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Vinschool Ocean Park - trang bị thiết bị hiện đại, tân tiến

Bên trong phòng học hiện đại và khang trang của Vinschool Ocean Park đều được trang bị màn hình chiếu lớn phục vụ quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến cho sinh cho học sinh, sinh viên một cách tốt nhất.

Vingroup đầu tư đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài để hỗ trợ cho phòng thí nghiệm của Vinschool. Điều này vừa đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối cho học sinh cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những sự hi hữu ngoài ý muốn.

Vinschool Ocean Park được đầu tư các thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Vinschool Ocean Park được đầu tư các thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài ra, đối với học sinh học nội trú tại trường sẽ được sống trong khu ký túc xá hiện đại với hệ thống giường ngủ thoải mái và tiện nghi. Mỗi phòng đều sở hữu nhà vệ sinh riêng với đầy đủ trang thiết như vòi sen, bình nóng lạnh, máy lạnh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Vinschool Ocean Park sở hữu chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

Ngoài việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, Vinschool rất quan tâm đến chương trình đào tạo, giảng dạy. Tại đây chương trình giáo dục được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những việc kết hợp các tinh hoa giữa 2 nền giáo dục Việt Nam và thế giới. Dưới góc nhìn của chuyên gia giáo dục, Vinschool đề ra chương trình giảng dạy tân tiến, tốt nhất Việt Nam.

Vinschool Vinhomes Ocean Park không chỉ hướng đến học tập, chương trình đào tạo tại đây lấy sự phát triển toàn diện của học sinh làm trung tâm. Vậy nên, các môn học, hoạt động của trường sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của  phương pháp và công cụ giúp học sinh phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Do đó, khi theo học tại đây, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Vinschool đảm bảo rằng học sinh sẽ được phát triển tối đa và toàn diện khả năng tư duy sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất đồng thời cũng có thể tự do thể hiện phong cách và tài năng cá nhân của mình.

Vinschool Ocean Park sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp

Với mong muốn xây dựng, phát triển và đổi mới nền giáo dục Việt Nam, cũng như tạo môi trường tuyệt vời nhất cho học sinh tiếp thu kiến thức. Vậy nên, Vinschool Ocean Park đã nghiêm túc lựa chọn và cung cấp đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ đều là những tinh hoa được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong môi trường sư phạm và có tư duy hiện đại, sáng tạo cao trong công việc giảng dạy, điều này giúp đem đến những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách độc đáo, dễ dàng.

Vinschool Ocean Park không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi rèn luyện những kỹ năng mềm bổ trợ cho cuộc sống. Tiếp xúc với môi trường giáo dục tại đây sẽ giúp con bạn vạch ra con đường đúng đắn cho cuộc sống sau này. Đừng quên truy cập cenhanoi.vn để nhận được nhiều thông tin hữu ích từ các chuyên gia nhé!

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved