home

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City - cơ hội chạm tay vào căn hộ trong mơ

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City chính là hình thức nhiều ưu đãi đem đến cơ hội cho khách hàng chưa có đủ tài chính có thể sở hữu loại hình sản phẩm đẳng cấp bậc nhất này.

Là siêu dự án nổi bật nhất tại Tây Mỗ, căn hộ Vinhomes Smart City chính là thiên đường sống đáng mơ ước của nhiều người dân Hà Nội. Tuy nhiên, không phải điều kiện tài chính cũng cho phép khách hàng hiện thực hóa ước mơ này. Chính vì vậy mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp được ra đời nhằm mang lại cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng cho mọi khách hàng.

Khái niệm mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp là người mua sẽ được ngân hàng giúp đỡ, hỗ trợ thanh toán tiền lên đến 70% giá trị căn hộ khi mua chung cư Vinhomes Tây Mỗ.

Đây là hình thức mua căn hộ cho phép khách hàng được vay trả góp ngân hàng với khoản tiền lên đến 70% giá trị căn hộ. Đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần chi trả trước khoảng 30% giá trị của căn hộ. Phần còn lại sẽ được phía ngân hàng đứng ra hỗ trợ cho vay và giải ngân trực tiếp với chủ đầu tư. Nhiệm vụ của khách hàng là đều đặn hàng tháng sẽ trả một khoản tiền nhất định cho ngân hàng theo đúng như cam kết đã vay vốn trước đó.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City là người mua sẽ được ngân hàng giúp đỡ, hỗ trợ thanh toán.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City là người mua sẽ được ngân hàng giúp đỡ, hỗ trợ thanh toán.

Khi nào nên mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Trước hết, cần xác định được số tiền dự trù cho việc mua nhà là bao nhiêu?. Nếu có đủ số tiền hoặc chí ít hơn 50% giá trị khi mua nhà Vinhomes Smart City. Lúc này bạn nên tính toàn đến việc vay ngân hàng để có thể mua được căn hộ ưng ý. Dựa theo thực tế hiện nay thì việc mức vay ngân hàng không quá cao, thì số tiền lãi phải trả hàng tháng khi vay mua căn hộ sẽ tương đương với số tiền thuê nhà hàng tháng.

Khi xác định vay ngân hàng để mua nhà trả góp Vinhomes Smart City, bên cạnh việc xác định khoản tài chính để chi cho việc mua căn hộ, khách hàng cũng nên tính toán kỹ lưỡng thu nhập mỗi tháng của bạn chính xác khoảng bao nhiêu? Khả năng có thể chi trả lãi suất mỗi tháng là bao nhiêu? Thời hạn ước tính bạn có thể trả hết cho ngân hàng là bao lâu?,... Lúc đó bạn có thể lựa chọn được gói vay với thời hạn phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Cần xác định rõ ràng trước khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Cần xác định rõ ràng trước khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Vậy nên, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể mà sẽ có những lựa chọn phù hợp tương ứng với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sở hữu nhà ở của mỗi người khác nhau.

Xem thêm: Cư dân Vinhomes Smart City - cộng đồng hội tụ những giá trị tinh hoa

Điều kiện để có thể mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City

Để có thể thực hiện được hình thức mua nhà trả góp Vinhomes Smart City, khách hàng cần phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Người vay phải đủ tuổi được vay vốn

Đối tượng khách hàng và người đồng trả nợ khi vay mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp cần phải đủ 18 tuổi trở lên và không được quá 70 tuổi trong khoảng thời gian tất toán khoản vay.

Cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Có đầy đủ năng lực trả nợ đúng thời hạn

Đây chính yếu tố quan trọng và tất yếu để ngân hàng xác định đối tượng có thể vay tiền mua nhà trả góp Vinhomes Smart City. Khách hàng sẽ được yêu cầu chứng minh bản thân đủ năng lực trả nợ hay không bằng việc cung cấp các giấy tờ đảm bảo bản thân có nguồn thu nhập ổn định gồm: Bảng lương hàng tháng, các giấy tờ minh chứng thu nhập từ việc cho thuê tài sản nhà ở hay ô tô; kinh doanh cá thể riêng biệt hoặc từ các nguồn thu khác.

Đặc biệt có một số trường hợp, ngân hàng sẽ  yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các thông tin về tài khoản tiết kiệm hay các quỹ đầu tư trong vòng 2 năm gần nhất để có thể  làm bằng chứng đáng tin để xét duyệt vay vốn sau này.

Không nằm trong danh sách "đen" nợ tín dụng

Trên thực tế trước khi đưa ra quyết định có hay không cho khách hàng vay vốn để mua nhà trả góp Vinhomes Smart City, phía ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn. Vậy nên, nếu khách hàng sở hữu một lý lịch tín dụng sạch sẽ, không nằm trong danh sách “đen” vì nợ tín dụng, thanh toán nợ chậm trễ hay không có năng lực thanh toán… thì khách hàng sẽ dễ dàng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Ưu điểm khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Với những gia đình trẻ, sở hữu nguồn thu nhập tầm trung thì việc tìm được một tổ ấm hiện đại, cao cấp, đầy đủ tiện nghi như Vinhomes Tây Mỗ để làm nơi sinh sống giữa thủ đô Hà Nội là chuyện khá khó khăn.

Do đó, mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp được đánh giá là phương án tốt nhất cho những đối tượng khách hàng này. Điều này đem đến những lợi ích vô cùng thiết thực sau:

- Chỉ với số tiền bằng khoảng 30% giá trị căn hộ, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp Vinhomes Smart City. Vậy nên, điều này đem đến cơ hội cho nhiều gia đình trẻ muốn tìm kiếm cho mình một chốn an cư đáng mơ ước chỉ với nguồn tài chính khiêm tốn.

- Khi mua nhà trả góp Smart City, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói vay với kỳ hạn khác nhau và tối đa có thể kéo dài lên đến 35 năm. Điều này giúp khách hàng vừa dễ dàng mua nhà lại vừa không bị áp lực gánh nặng trả nợ sau này.

- Lãi suất gói vay khi mua nhà Vinhomes Smart City sở hữu rất nhiều ưu đãi. Vậy nên khách hàng sẽ không phải gồng gánh quá nhiều số tiền lãi so với nguồn vốn ban đầu khi mua căn hộ tại dự án.

- Ngoài ra, thay vì phải thanh toán hoàn toàn 100% giá trị căn hộ trong 1 lần, việc mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp còn giúp các khách hàng kinh doanh, buôn bán hay tận dụng nguồn vốn có sẵn để đầu tư sinh lời hiệu quả hơn rất nhiều lần. Với hình thức này khách hàng có thể sử dụng nguồn lãi sinh được để thanh toán trả lãi ngân hàng hàng tháng, vừa sở hữu  được nhà lại vừa sinh lời hiệu quả.

Việc mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp còn giúp các khách hàng kinh doanh.

Việc mua nhà Vinhomes Smart City theo hình thức trả góp còn giúp các khách hàng kinh doanh.

Một số điều cần lưu ý khi mua trả góp Vinhomes Smart City

Cân nhắc kỹ càng về khả năng tài chính 

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chấp nhận chi trả một khoản nợ lớn trong thời gian kéo dài. Vậy nên, cần cân nhắc, ổn định tinh thần cho những áp lực tài chính sẽ gặp phải trong khoảng thời gian này.

Lựa chọn khoản vay và gói vay phù hợp

Cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn khoản vay và gói vay hợp lý khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City. Mặc dù với hình thức trả góp khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ gói vay lên đến 70% giá trị của căn hộ. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và giảm tải áp lực sau này, tốt nhất nên lựa chọn phương án vay từ khoảng 50% giá trị căn hộ trở xuống là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cần cân nhắc gói vay với thời hạn trả phù hợp để có thể trả nợ an nhàn và nhận được lợi nhất cho chính mình.

Nhìn thẳng vào nhu cầu và tài chính thực tế

Với tâm lý khi được ngân hàng hỗ trợ cho vay nhiều nhưng lãi suất thấp, nhiều khách hàng thường “cố” mua những căn hộ rộng lớn, đẹp hơn cho “đã”. Tuy nhiên, đây chính là hiện tượng tâm lý cảm xúc bị chi phối, điều này sẽ khiến bạn phải trả giá đắt bằng áp lực trả nợ lãi hàng tháng sau này.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà trả góp Vinhomes Smart City.

Vậy nên cần nhìn thẳng vào tình hình thực tế của bản thân và gia đình mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần cân nhắc đến các yếu tố xung quanh như vị trí của căn hộ, phân khu của dự án, số tầng để lựa chọn căn hộ để tính toán xem mức giá phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình mình.

Hình thức mua nhà Vinhomes Smart City trả góp chính là cơ hội rộng mở giúp nhiều dòng khách hàng tầm trung có thể sở hữu những căn hộ lý tưởng tại Vinhomes Tây Mỗ. Vì vậy, Cen Land khuyên bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có thể đem lại những lợi ích thiết thực nhất.

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved