home

CEN HÀ NỘI tỏa sáng "Rực rỡ như những đóa CEN" trong ngày PNVN 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo Tập đoàn Cen Group đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty. Bữa tiệc liên hoan nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV Nam và toàn thể chị em phụ nữ.

Tháng 10 với những yêu thương, với những cảm xúc dịu dàng của tiết trời thu se lạnh. Và tháng 10 có một ngày vô cùng đặc biệt dành riêng cho các chị em phụ nữ 20/10. "Em" luôn đẹp mỗi ngày - những có 1 ngày đặc biệt để "Em" là đẹp nhất chính là hôm nay. Vì vậy nhân dịp này, Cen Hà Nội xin gửi lời chúc thân thương nhất đến những quý cô xinh đẹp, luôn tươi thắm như những đóa hoa hồng, rực rỡ như ánh nắng ban mai.

Tập thể Cen Hà Nội chụp ảnh cùng backdrop chương trình

Sáng ngày 20/10, tại Văn phòng Golden Palm 21 Lê Văn Lương Hà Nội đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng cho toàn thể CBNV nữ trong công ty để chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. Buổi tiệc tri ân diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp và vui vẻ. Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến các chị em trong toàn công ty, nhân dịp kỷ niệm ngày PNVN 20-10, Ban Lãnh Đạo cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất kèm các món quà vô cùng ý nghĩa như: voucher làm Nails, dịch vụ soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí,...

Chị em Cen Hà Nội hân hoan đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chị em Cen Hà Nội xinh đẹp, rạng ngời mừng ngày 20/10

Trên hành trình chinh phục vinh quang của tập thể Cen Hà Nội, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Tập thể “hậu phương vững chắc” ấy đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển chung của công ty. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty.

Lời cuối cùng, đại diện chị em Cen Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn đến các anh em đã nhiệt tình tổ chức buổi lễ vui tươi và ý nghĩa. Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Cen Group đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cùng các chị em trong ngày truyền thống này. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tập thể Cen Hà Nội nhé!

Tập thể anh chị em Cen Hà Nội gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới:

- Cen Hà Nội: Thành viên của Cen Land, đơn vị phân phối chính thức bất động sản Vinhomes

- Hotline: 0833 398 886

 

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved