home

Masteri West Heights - Trải Nghiệm Bespoke Cho Kiệt Tác Độc Bản

Ngày 28/08 vừa qua nhà mẫu Masteri West Heights đã mở cửa đón khách hàng tới thăm quan không gian thực tế của những căn hộ siêu sang của dự án. Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo từ hàng trăm khách hàng hứng thú tới trải nghiệm thực tế.

Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri West Heights 'Kiệt tác độc bản - Khát vọng thượng lưu' đã đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ gần 150 Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư cùng sự góp mặt của Đại diện CĐT Masterise Homes & CĐT Vinhomes cũng như các Đại lý tham gia phân phối dự án.

Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri West Heights

Sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu Masteri West Heights

Tại sự kiện, Quý Khách hàng và Quý Nhà đầu tư đã được trực tiếp trải nghiệm những "Kiệt tác độc bản" và tham quan căn hộ mẫu cùng với sự tham gia đặc biệt của Host Bùi Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol trong vai trò như một 'hướng dẫn viên' để giúp Quý Khách hàng & Quý Nhà đầu tư có những cái nhìn trực quan, chi tiết hơn về dự án Masteri West Heights - Viên kim cương chuẩn Quốc tế tọa lạc giữa lòng Smart City.

Không gian sang trọng tại Khu nhà mẫu Masteri West Heights với những ly Mocktail hòa cùng những giai điệu ngọt ngào của tiếng đàn Violin, của tiếng Guitar cùng giọng hát ấm áp và quyến rũ của Host Bùi Minh Quân, những phần trình diễn Ảo thuật vô cùng hấp dẫn và kì ảo của Magician Lee Bùi đã mang đến cho những Khách hàng của Masterise Homes những trải nghiệm tuyệt vời.

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Hoàn toàn tương xứng với kỳ vọng, nhà mẫu dự án Masteri West Heights mang tới cho khách hàng ghé thăm một ấn tượng khác biệt về sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp trong cách bố trí không gian cùng các vật liệu nội thất bàn giao. Nhằm mang đến trải nghiệm thực tế chân thực nhất cho khách hàng về tổ ấm tương lai, nhà mẫu Masteri West Heights được được xây dựng trên diện tích thật với thiết kế và cách bố trí không gian hoàn toàn tương đồng với các căn hộ thật tại dự án.

Cụ thể, các loại hình các loại hình căn hộ mẫu hiện có tương ứng với từng loại hình căn hộ của Masteri West Heights như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 47m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 59.44m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 73.52m2

Trong đó các căn hộ 1 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đã được lắp đặt và hoàn thiện toàn bộ hệ thống nội thất trong căn hộ từ giường tủ, thiết bị điện tử, bếp,… với đặc điểm chung là sự tinh tế, sang trọng đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ trong từng chi tiết. Đây sẽ là phương tiện trực quan nhất cho khách hàng về không gian sống, cách thiết kế và trang trí căn hộ trong tương lai.

Cùng Cen Hà Nội nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất tại sự kiện 'Kiệt tác độc bản - Khát vọng thượng lưu" và chờ đón những sự kiện tiếp theo để khám phá những 'Tâm điểm giàu sang' và trải nghiệm những 'Vị thế tầm cao' tại Masteri West Heights - Viên kim cương chuẩn Quốc tế giữa lòng Smart City!

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Quý Khách hàng tham gia sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới:

- Cen Hà Nội: Thành viên của Cen Land, đơn vị phân phối chính thức bất động sản Vinhomes

- Hotline: 0833 398 886

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved