home

CEN HÀ NỘI "Bùng nhiệt huyết - Cháy đam mê" tại sự kiện Tuyệt đỉnh Sale Ocean

Vừa qua, chuỗi sự kiện "Tuyệt đỉnh Sale Ocean" tổ chức tại VPBH Vinhomes Ocean Park 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo từ hàng trăm nhân viên kinh doanh hứng thú tới tham gia. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản sẽ tranh tài để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng làm thủ lĩnh "SALE OCEAN"

Tuyệt đỉnh Sale Ocean là sân chơi lành mạnh bổ ích với mục đích nâng cao kiến thức về dự án Vinhomes Ocean Park 1 cho cán bộ nhân viên Cen Hà Nội. Linh hoạt, nhạy bén, quyết đoán, dám nghĩ dám làm đó chính là chân dung của những thủ lĩnh mới mà Ban tổ chức đang tìm kiếm. Nhân tố “vàng” đó sẽ tiếp sức cho toàn bộ chiến binh kinh doanh và sự phát triển của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 trong thời gian tới.

Phát biểu phát động hội thi, Ông Nguyễn Quang Huy - GĐDA, Trưởng ban Tổ chức hội thi nhấn mạnh việc đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, ham học hỏi của tất cả thí sinh tham gia. Toàn bộ nhân viên là những chiến binh tinh nhuệ trong bất kỳ hoạt động từ chuyên môn cho đến phong trào văn hóa của Cen Hà Nội. Cũng trong ngày phát động, Ban tổ chức phổ biến thể lệ và quy chế thi cụ thể như sau.

Thể lệ tham gia hội thi
Thể lệ tham gia hội thi

Mở màn hội thi là vòng khởi động mang tên Rung chuông vàng diễn ra vào ngày 27/09/2022. Hơn 100 CVKD của Cen Hà Nội đã quy tụ tại VPBH Vinhomes Ocean Park 1 để tham gia. Sự cuồng nhiệt, hăng hái của các thí sinh đã làm cho tất cả mọi người phải cuốn theo và đứng ngồi không yên. Đúng như tinh thần của những chiến binh, sự đoàn kết trong từng hoạt động và quyết tâm chiến đấu đến cùng trong sự reo hò cỗ vũ của đồng đội càng làm cho hình ảnh của các CVKD thêm ấn tượng.

Hào khí của chiến binh Cen Hà Nội trong ngày đầu tham gia
Các chiến binh trẻ trung, năng động, máu lửa tham gia trong ngày đầu sự kiện
Những gương mặt xuất sắc nhất vòng 1

Tiến tới vòng 2 diễn ra ngày 04/10/2022, các thí sinh xuất sắc nhất chiến thắng sau vòng 1 cùng gần 100 CVKD đã quy tụ tại VPBH Vinhomes Ocean Park 1 để tham gia thử thách "Cao thủ thuyết trình". Thông qua phần thi này, cũng là dịp để BTC tìm kiếm những điểm mạnh từ các bạn thí sinh, những nhân tố bí ẩn, từ đó có thể giúp các chiến binh mới gia nhập đội quân tăng thêm kiến thức và những kinh nghiệm thực chiến Bất động sản.

Các thí sinh góp mặt vào phần thi thứ 2 trong chuỗi sự kiện
Đội quân bán hàng của Cen Hà Nội
03 thí sinh đã chiến thắng vòng thi thứ 2

Tiếp tục thẳng tiến vào chung kết là vòng thi mang tên "Chốt như chớp". Trong chặng đường về đích lần này, 03 thí sinh xuất sắc nhất vòng 2 đã tham gia phần thi ứng xử vô cùng căng thẳng. Rất nhiều câu hỏi khó, gay cấn từ các thành viên BGK đặt ra cho các thí sinh trong loạt thử thách tình huống thực tế khi tư vấn khách hàng. Qua từng phần thể hiện, các thí sinh đã đáp ứng được kì vọng của hội đồng giám khảo khi thể hiện được đam mê với nghề môi giới, hiểu biết về dự án Vinhomes Ocean Park 1, mang đến những phần tranh tài đầy sức hút nhưng không kém phần thú vị.

Thí sinh tham gia thử thách xử lý tình huống
Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi
Đội ngũ Cen Hà Nội đã góp phần tạo nên một chương trình bùng nổ, thăng hoa, sôi động và tràn ngập cảm xúc.

Khép lại chương trình, Mr.Quang Huy - GĐDA chia sẻ: “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi để đạt được những mong ước của cuộc đời mình”. Đương nhiên, với sự thành công vang dội đó không phải là sự may mắn mà chính là những nỗ lực làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ tất cả NVKD. Sẽ thực sự là dễ dàng nếu mỗi NVKD đều cố gắng hết mình, không ngại khách – ngại khó – ngại khổ.

Cen Hà Nội tin là mỗi cá nhân đều là những chiến binh anh dũng chờ thời cơ tỏa sáng. Chúc cho thời gian còn lại của năm 2022, các chiến binh kinh doanh sẽ bùng nổ giao dịch, thành công hơn nữa với các sản phẩm dự án của Vinhomes Ocean Park để mang lại nhiều niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên Cen Hà Nội.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tới:

- Cen Hà Nội: Thành viên của Cen Land, đơn vị phân phối chính thức bất động sản Vinhomes

- Hotline: 0833 398 886

Chia sẻ:
Thong ke


Copyright 2021 CEN Hà Nội - All Rights Reserved